“Mùa hè yêu thương” chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

08:49 07/05/2022

Nhà hát Tuổi trẻ cho biết, dự án nghệ thuật “Mùa hè yêu thương” hướng tới Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 chính thức ra mắt khán giả vào tối 14/5 với vở nhạc kịch “Bầy chim thiên nga”. Đồng thời, Nhà hát sẽ có nhiều suất diễn trong ngày xuyên suốt đợt Tết Thiếu nhi 1/6 và mùa hè 2022 tại sân khấu Nhà hát Tuổi trẻ, Hà Nội.

“Mùa hè yêu thương” là dự án nghệ thuật nhằm mang đến niềm vui, sự hứng khởi, bổ ích cho trẻ em sau thời gian học online, xa bạn bè và thầy cô giáo. Trong khuôn khổ dự án có 3 tác phẩm được giới thiệu đến khán giả gồm: Nhạc kịch “Bầy chim thiên nga”, vở kịch “Cuộc chiến Virus” và vở kịch “Vaxilixa và Phù thủy độc ác”. Đây là các vở diễn đặc sắc được chọn lọc và dàn dựng mới do các nghệ sỹ Nhà hát Tuổi trẻ thực hiện.

Cũng trong dịp này, Nhà hát Tuổi trẻ sẽ dành “khung giờ vàng” vào tối thứ 7 hàng tuần để trình diễn các chương trình hấp dẫn nhất dành cho thiếu nhi, mở ra sân chơi với nhiều hoạt động vui chơi, giải trí trong không gian nghệ thuật lung linh, rực rỡ, cùng giao lưu với các nghệ sỹ nổi tiếng như Thu Quỳnh, Lương Thu Trang, Quang Trọng, Lệ Quyên, Đức Anh...

N.H
.
.
.