Hòa nhịp đón xuân sang cùng “Giấc mơ hạnh phúc”

Thứ Ba, 17/01/2023, 10:27

Các nghệ sĩ của Nhà hát Tuổi trẻ sẽ mở đầu năm mới - Quý Mão 2023 với chương trình ca nhạc – hài kịch và giao lưu nghệ thuật mang tên “Giấc mơ hạnh phúc” vào ngày 29/1 (mùng 8 Tết).

Chia sẻ về việc tổ chức chương trình chào Xuân năm nay, NSƯT Sĩ Tiến – Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ cho biết: Năm 2023, Nhà hát Tuổi trẻ sẽ kỷ niệm 45 năm ngày thành lập. Đây là động lực cho các nghệ sĩ Nhà hát cùng nhau ấp ủ và gửi gắm tình cảm, chung tay dàn dựng một chương trình thực sự ý nghĩa, ấn tượng và mới mẻ trong dịp tết năm nay, nhằm mang đến một không gian xuân tươi trẻ, đầy sức sống, cùng hòa nhịp xuân sang để gửi đến khán giả và khởi động năm mới với những ước vọng tốt đẹp thông qua nghệ thuật.

Hòa nhịp đón xuân sang cùng “Giấc mơ hạnh phúc” -0
Chương trình chào Xuân Quý Mão 2023 hội ngộ các nghệ sĩ được yêu mến của Nhà hát Tuổi trẻ.

Với “Giấc mơ hạnh phúc”, khán giả sẽ thưởng thức các ca khúc sôi động, trẻ trung, những tiểu phẩm hài kịch và gặp gỡ, trò chuyện, giao lưu chia sẻ những mong ước đầu xuân trong một không gian nghệ thuật ấm cúng cùng các nghệ sĩ được nhiều khán giả yêu mến như: Thanh Sơn, Thu Quỳnh, Lương Thu Trang, NSƯT Thu Hương (Hương “tươi”), NSƯT Ánh Tuyết, Anh Thơ, Lệ Quyên, Bá Anh, Thanh Bình, Quỳnh Dương, Tuấn Anh, Phan Thắng, Đức Anh, Thu Nga, Hương Thủy, Anh Tú...

 Thông qua sự dẫn dắt của những chú mèo – linh vật của năm mới - sứ giả của chương trình, khán giả sẽ được thưởng thức các nhạc phẩm vừa mới lạ, vừa thân quen được sáng tác cho những tác phẩm của Nhà hát Tuổi trẻ. Trong chương trình sẽ có những bài hát trẻ trung, có những ca khúc ấn tượng trong các vở kịch nổi tiếng, những giai điệu phổ thơ có giá trị hay những tiết mục đã đạt giải thưởng quan trọng qua các liên hoan nghệ thuật.

Hòa nhịp đón xuân sang cùng “Giấc mơ hạnh phúc” -0
Các kịch mục đã được chuẩn bị sẵn sàng để phục vụ khán giả ngay đầu năm mới.

Nhiều tiết mục hấp dẫn, hài kịch đầy ắp không khí đón Tết, vui xuân đã được các nghệ sĩ chuẩn bị sẵn sàng cho chương trình như: Chuyện cổ tích loài người, Liên khúc thần tiên, Con yêu mẹ, Chạm tay đến thiên đường, Xuân năm nay vui quá, Sen, Cầu hôn, Giấc mơ yên bình, Tết gì mà năm nào cũng Tết, Nồng độ Xuân …

N.Hoa
.
.
.