Phim kinh dị "Con ma nhà họ Vương" chính thức ra rạp

10:25 23/10/2015
Tối 22/10, bộ phim “Con ma nhà họ Vương” của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và nhà sản xuất Lương Mạnh Hải đã chính thức ra mắt khán giả cả nước. Đây là dự án đầu tay của Lương Mạnh Hải trong vai trò sản xuất và nhận được nhiều sự quan tâm của giới chuyên môn cũng như công chúng.

Con ma nhà họ Vương là bộ phim kinh dị kể về câu chuyện giữa Nam và Huy. Trong lúc lẩn trốn tội giết người, Nam gặp Huy và được Huy đưa về nhà với điều kiện: Trong vòng 24 tiếng đồng hồ, nếu Nam thực hiện được tất cả yêu cầu của Huy, trừ việc phạm pháp, thì Nam sẽ nhận được 200 triệu đồng. Cứ tưởng chỉ sau 24 tiếng là có thể sở hữu 200 triệu đồng. Nhưng Nam đã lầm. Mọi thứ trong ngôi nhà và trò chơi của Huy đáng sợ hơn Nam tưởng tượng. Nam sẽ xử trí thế nào khi xuất hiện một cô gái trẻ và một ngôi mộ trong nhà. Điều quan trọng hơn là khi Nam phát hiện những chuyện ma quái và định bỏ trốn thì thấy Huy cũng đã chết. 

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

Bộ phim bắt đầu khởi quay từ tháng 4/2015 ở 2 bối cảnh chính là một căn biệt thự ở quận 9, TPHCM và hồ Mai Thiên Lãnh – Tây Ninh. Trong suốt quá trình quay, đoàn làm phim đã tung ra rất nhiều hình ảnh đẹp đốn tim khán giả như bộ ảnh trên đồi cỏ của La Quốc Hùng, Diệp Lâm Anh, Hồ Vĩnh Khoa hay bộ ảnh hôn nhau tình tứ trong rừng chuối của Minh Hằng, Tiến Vũ… Tuy nhiên, “gây bão” nhất chính là loạt “ảnh nóng” đồng tính của Hồ Vĩnh Khoa và La Quốc Hùng. Thông điệp mà NSX muốn gửi gắm đến khán giả thông qua bộ phim là: Đừng bao giờ bán mình với bất cứ giá nào vì bạn sẽ phải trả giá khủng khiếp ngoài sức tưởng tượng của bạn.

Các văn nghệ sĩ, diễn viên chia vui cùng ekip làm phim.
“Đây là phim tôi dựng nhanh nhất trong các phim của mình, chỉ mất khoảng 5 ngày. Bởi vì kịch bản được tính toán kỹ lưỡng để không phải quay dư quá nhiều. Vì càng quay nhiều thì kinh phí càng cao. Và tôi thật sự hài lòng 100% với bộ phim này. Điểm hài lòng nhất chính là dàn diễn viên diễn xuất quá hay và bối cảnh quá tuyệt vời”, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chia sẻ.
Minh Hằng "tình tứ" Lương Mạnh Hải.

Còn nhà sản xuất Lương Mạnh Hải tâm sự:  “Sau khi xem bản thô, câu đầu tiên tôi gọi điện để nói với đạo diễn là: “Em rất khâm phục anh với bộ phim này vì anh làm em quá bất ngờ”. Thú thực là tôi đã nghĩ rằng mình sẽ không còn ngạc nhiên được gì nữa về bộ phim này. Vì tôi là người đánh những trang kịch bản đầu tiên, góp ý, trao đổi rồi đọc đi đọc lại tới 10 lần chỉnh sửa nên tôi nghĩ mình quá hiểu câu chuyện rồi. Vậy mà khi xem vẫn thấy hồi hộp và sợ hãi trong suốt 90 phút.

Thanh Hằng chúc mừng Lương Mạnh Hải.

Điều tiếc nuối nhất là tôi đã không đóng vai Huy của Hồ Vĩnh Khoa. Tiếc thực sự. Một kẻ tâm thần được che giấu dưới lớp vỏ bóng bẩy như nhân vật Huy cực kỳ nguy hiểm vì chúng ta rất khó đoán hắn sẽ làm gì, nghĩ gì. Lúc thì dịu dàng như 1 quý ông, lúc thì điên loạn, tàn nhẫn như một con thú. Tôi rất thèm kiểu nhân vật như thế. Các bạn cứ ra rạp xem phim thì sẽ thấy điều tôi nói là đúng!”.

Dương Bình Nguyên