Đà Nẵng đạt danh hiệu “Điểm đến Sự kiện và lễ hội hàng đầu châu Á 2016”

11:12 21/10/2016
Để nhận được giải thưởng này, Đà Nẵng đã vượt qua hơn 8 điểm đến hàng đầu của châu Á như Băng Cốc, Bắc Kinh, Hongkong, Kuala Lumpur, Macau, Seoul, Thượng Hải và Singapore để được xướng tên tại Lễ trao giải danh giá này.

Ngày 21-10, UBND TP. Đà Nẵng đã tiến hành họp báo công bố Đà Nẵng vừa vinh dự đạt được danh hiệu “ Điểm đến Sự kiện và Lễ hội hàng đầu châu Á 2016”.

Quang cảnh họp báo công bố TP. Đà Nẵng đạt danh hiệu" Điểm đến Sự kiện và lễ hộ hàng đầu Châu Á 2016"

Đây là Lễ trao giải thưởng du lịch thế giới (World Travel Awards) do Ban tổ chức WTA tổ chức  ra đời vào năm 1993, được tổ chức thường niên nhằm vinh danh những nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất trong các lĩnh vực lữ hành, du lịch. 

Đà Nẵng là thành phố, đại diện của Việt Nam vinh dự nhận được giải thưởng này.

Để nhận được giải thưởng này, Đà Nẵng đã vượt qua hơn 8 điểm đến hàng đầu của châu Á như Băng Cốc, Bắc Kinh, Hongkong, Kuala Lumpur, Macau, Seoul, Thượng Hải và Singapore để được xướng tên tại buổi lễ trao giải danh giá này.

Việc được chọn là thành phố trao giải thưởng World Travel Awards 2016 khu vực châu Á và châu Đại Dương cũng như được vinh danh là “Điểm đến sự kiện lễ hội hàng đầu châu Á”  không chỉ tiếp tục khẳng định uy tín và đẳng cấp của thành phố Đà Nẵng mà còn ghi danh Đà Nẵng, Việt Nam vào danh mục các điểm đến hiện đại, an toàn với nhiều sự kiện mang tầm quốc tế trên bản đồ du lịch toàn cầu.

Hoài Thu