HLV Sampaoli nhận tối hậu thư của LĐBĐ Argentina

19:07 15/07/2018
Mối quan hệ giữa HLV Sampaoli với LĐBĐ Argentina đang ở trong giai đoạn vô cùng căng thẳng với sự đối đầu quyết liệt giữa hai bên.


Thông tin đăng tải trên tờ Clarin cho biết, mối quan hệ giữa vị thuyền trưởng đội tuyển Argentina với LĐBĐ nước này đang rất căng thẳng. 

Sau thất bại tại World Cup 2018, Chủ tịch Claudio Tapia của AFA cho biết vì hợp đồng giữa hai bên vẫn còn bởi vậy thay vì tiếp tục nắm quyền tại đội tuyển quốc gia, HLV Sampaoli sẽ phải chỉ đạo đội tuyển U20 Argentina tại giải đấu sẽ diễn ra ở L'Alcúdia (Tây Ban Nha) vào ngày 28-7 tới.

HLV Sampaoli đang chịu sức ép từ LĐBĐ Argentina phải xuống nắm quyền tại U20.

Trong khi đó, về phía HLV Sampaoli lại cho rằng sự chỉ đạo này của LĐBĐ Argentina là sự sỉ nhục với ông khi ép ông xuống nắm quyền tại U20 cùng với đó là việc phải tham dự giải đấu không có tên tuổi COTIF Tournament ở L'Alcudia. 

Mệnh lệnh cứng rắn từ người đứng đầu LĐBĐ Argentina cho thấy khả năng ở lại của HLV Sampaoli gần như là không còn, có chăng chỉ là khoảng thời gian còn lại của hợp đồng trước khi đôi bên chia lìa. Một nguồn tin khác từ LĐBĐ Argentina còn cho biết rằng, nếu HLV Sampaoli tiếp tục kháng lệnh, AFA sẽ tìm tới giải pháp chấp dứt hợp đồng với vị HLV này cùng một khoản bồi thường ước tính ban đầu khoảng 2 triệu USD.

Trước đó, 3 trợ lý của HLV Sampaoli tại World Cup 2018 là Sebastián Beccacece, Nicolás Diez và Martín Bressan đã được LĐBĐ Argentina điều chuyển công việc.

B.C.