Vợ đâm chết chồng vì mâu thuẫn do ngăn cản đi nhậu

Thứ Tư, 27/03/2024, 09:32

Sau khi đi nhậu về, anh Thanh tiếp tục dắt xe ra đòi đi nhậu tiếp thì bị vợ can ngăn dẫn đến xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Lúc này, vợ anh Thanh dùng con dao đâm nhiều nhát vào người chồng khiến nạn nhân tử vong sau đó.

Sáng ngày 27/3, Phòng CSHS Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đang tạm giữ hình sự Lương Thanh Thúy (SN 1983, trú tại phường Khánh Xuân, TP Buôn Ma Thuột) để điều tra, làm rõ về hành vi “Giết người”.

Trước đó, vào khoảng 18h ngày 20/3, chồng của Thúy là anh Đặng Trường Thanh (SN 1980) đi nhậu về nhà nhưng chưa đã nên tiếp tục dắt xe đi nhậu tiếp. Cho rằng anh Thanh đi nhậu cả ngày, không lo cho gia đình nên Thuý chạy ra níu yên xe lại, can ngăn không cho chồng đi. Từ đó, giữa 2 người đã xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau.

Vợ đâm chết chồng chỉ vì mâu thuẫn chuyện chồng đòi đi nhậu -0
Điều tra viên đang lấy lời khai đối với Lương Thanh Thúy.

Bực tức, anh Thanh cầm 2 cái chén bằng sứ ném về phía Thuý nhưng không trúng. Vì quá nóng giận, Thuý chạy vào nhà lấy một con dao lao đến đâm anh Thanh nhiều nhát vào người. Sau khi thấy chồng ôm bụng kêu đau, máu chảy ra nhiều nên Thuý vứt con dao xuống nền nhà rồi cùng người thân đưa chồng đến Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cấp cứu. Đến sáng ngày 25/3, anh Thanh tử vong khi đang trên đường chuyển viện.

Sau khi vụ việc xảy ra, Thuý được người thân và Công an phường động viên nên đã tự nguyện đến Cơ quan Công an khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Văn Thành
.
.
.