Triệt phá ổ đá gà, thu hơn 100 triệu đồng tiền mặt tang vật

Thứ Bảy, 28/05/2022, 21:14

Khi Công an ập vào, hàng chục con bạc tìm cách phi tang vật rồi tháo chạy. Tuy nhiên các ngóc ngách, đường thoát của các con bạc đã bị “khóa chặt”…

Khoảng 13h45 ngày 28/5, hàng chục con bạc say sưa sát phạt tại một ổ đá gà nằm ở Cụm  công nghiệp Quốc Quang (ấp 5, xã Lương Bình, huyện Bến Lức, Long An). Hai “chiến kê” bên trong tung cước, bên ngoài các con bạc thay nhau cáp kèo với mỗi kèo từ vài triệu đến vài chục triệu đồng.  Để đảm bảo an toàn, các đối tượng tổ chức đá gà thuê người đứng ngoài sới bạc cảnh giới, người lạ khi vào bên trong khu vực đá gà đều bị các đối tượng này theo dõi, kiểm soát.

Triệt phá ổ đá gà thu hơn 100 triệu tiền tang -0
Các con bạc và tang vật thời điểm bị bắt quả tang.
Triệt phá ổ đá gà thu hơn 100 triệu tiền tang -1
Những con bạc bị lập biên bản xử lý.

Khi các con bạc đang tổ chức chung chi tiền thắng thua thì bất ngờ hàng chục CBCS thuộc Công an huyện Bến Lức bất ngờ ập vào bắt quả tang. Các con bạc phi tang tang vật như gà đá, cựa và tiền rồi tìm cách bỏ trốn. Tuy nhiên mọi đường thoát của các đối tượng đã bị chặn lại. Công an huyện Bến Lức khống chế 12 đối tượng, thu tang vật gồm 9 xe mô tô, 2 con gà đá, 3 cặp cựa sắt, 1 cân đồng hồ và hơn 100 triệu đồng tiền tang.

Công an huyện Bến Lức điều tra làm rõ các đối tượng tổ chức và phân loại vai trò của từng đối tượng, lập hồ sơ xử lý.

Anh Thư
.
.
.