Thuê khách sạn "phê" ma túy rồi đi bẻ trộm gương chiếu hậu

Thứ Tư, 20/09/2023, 10:59

Các đối tượng lấy khách sạn làm “hang ổ” sử dụng ma túy. Sau khi “phê” nhóm này đã đi bẻ kính chiếu hậu của xe ô tô sang bán lấy tiền mua ma túy sử dụng tiếp…

Ngày 20/9, Công an huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh cho biết đang tạm giữ Đỗ Trí Cường (SN 1990), Trần Văn Duy (SN 2000) và Phan Văn Hậu (SN 2002, cả 3 cùng ngụ Nhà Bè) để điều tra về hành vi “Trộm cắp tài sản”. Ngoài ra, Nguyễn Văn Uẩn (SN 1957, ngụ quận 4) cũng bị tạm giữ để làm rõ hành vi “Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có”.

Thuê khách sạn “phê pha”ma túy rồi đi bẻ trộm gương chiếu hậu -0
Các đối tượng và tang vật trong vụ án.

Cả 3 đối tượng này đều nghiện ma túy nặng nên thường tụ tập tại một khách sạn ở xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh sử dụng ma túy. Để tiếp tục có tiền thuê khách sạn và mua ma túy sử dụng, các đối tượng đã dạo quanh các tuyến đường trên địa bàn các quận, huyện bẻ kính chiếu hậu xe ô tô loại sang bán kiếm tiền.

Gần đây nhất, 3 đối tượng bẻ kính chiếu hậu của chiếc xe Lexus tại KDC Trung Sơn đem bán cho Uẩn được 1,5 triệu đồng. Tiếp sau đó 3 đối tượng tiếp cận chiếc Mercedes-Benz trên đường số 9, KDC Trung Sơn, bẻ 2 kính chiếu hậu và bán cho Uẩn với giá 2,2 triệu đồng.

Từ trình báo của nhiều nạn nhân, Công an huyện Bình Chánh tổ chức truy xét và bắt được các đối tượng.

Hàn Phi
.
.
.