Tạm giữ hình sự người phụ nữ đến khách sạn trút cơn ghen bằng dao

Thứ Sáu, 23/02/2024, 08:55

Cùng với việc ra quyết định tạm giữ hình sự người phụ nữ đến khách sạn trút cơn ghen bằng dao, khiến chồng và tình nhân bị thương tích, Công an TP Tuy Hòa (Phú Yên) đã trưng cầu giám định tỷ lệ thương tích nạn nhân để có căn cứ xử lý theo quy định pháp luật.

Liên quan vụ việc người nữ mang dao đến khách sạn để... trút cơn ghen, khiến hai người bị thương, sáng 23/2, Cơ quan CSĐT Công an TP Tuy Hòa cho biết, đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thị Lệ Thúy (SN 1989, trú ở khu phố Phú Lạc, phường Hòa Hiệp Nam, thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên).

Ngoài ra, cơ quan điều tra cũng đã ra quyết định trưng cầu Trung tâm Pháp y tỉnh Phú Yên giám định tỷ lệ thương tích nạn nhân Lê Thị T.Q (SN 1986, trú ở khu phố Phú Lạc, phường Hòa Hiệp Nam, thị xã Đông Hòa), để có căn cứ xử lý hình sự về hành vi cố ý gây thương tích theo quy định pháp luật.

Tạm giữ hình sự đối với người phụ nữ đến khách sạn trút cơn ghen bằng dao -0
Khách sạn bên đường Nguyễn Du, TP Tuy Hòa - nơi bà Nguyễn Thị Lệ Thúy trút cơn ghen bằng dao.

Trong một diễn biến có liên quan, bác sĩ Bùi Anh Hòa, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên cho biết, sau khi tiến hành cấp cứu nạn nhân Lê Thị T.Q vào trưa 17/2, sức khỏe của người này đã tạm ổn định và đã chuyển sang điều trị tại khoa dịch vụ theo yêu cầu của gia đình bệnh nhân.

Trao đổi với PV Báo CAND, ông Trần Văn Tân, Bí thư Thị ủy Đông Hòa cho biết, đã chỉ đạo Ủy ban Kiểm tra Thị ủy và Đảng ủy phường Hòa Hiệp Nam phối hợp cơ quan chức năng có liên quan nắm thông tin vụ việc để tiến hành kiểm tra, xử lý vi phạm đảng viên đối với bà Nguyễn Thị Lệ Thúy, Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ phường Hòa Hiệp Nam cùng chồng là ông Phạm Ngọc Hải (SN 1986), hiện là Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phạm Văn Đồng, phường Hòa Hiệp Nam, thị xã Đông Hòa.

Như Báo CAND đã thông tin, do nghi ngờ chồng mình có tình nhân nên bà Nguyễn Thị Lệ Thúy mang theo con dao Thái Lan và dao rọc giấy đến một khách sạn bên đường Nguyễn Du, phường 7, TP Tuy Hòa thuê phòng để theo dõi. Khi phát hiện chồng là Phạm Ngọc Hải bước ra từ một phòng nghỉ, bà Thúy đã đâm một nhát vào lưng ông Hải, rồi xông vào phòng nghỉ dùng dao khống chế, tra hỏi bà Q, rồi đâm tình địch ba nhát vào đầu, mặt và tay.

Từ tin báo của người dân, Cảnh sát 113 Công an tỉnh Phú Yên đến hiện trường đưa nạn nhân đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên cấp cứu, Công an TP Tuy Hòa tiến hành bắt giữ Nguyễn Thị Lệ Thúy.

Hữu Toàn
.
.
.