Phân nhỏ 0,5kg ma túy bán cho các con nghiện để kiếm lời
Ngày 11/4, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, gần 0,5kg chất ma túy chuẩn bị được các đối tượng phân nhỏ, tuồn ra thị trường cho con nghiện tiêu thụ đã được đơn vị kịp thời ngăn chặn.
Kết thúc chuyên án trên, Công an đã bắt Trần Thái Dương (SN 1999), trú tại xã Tân Nghĩa, huyện Di Linh; Nguyễn Thị Thu Hương (SN 1984, trú tại phường 6, TP Đà Lạt) và Lê Công Vũ (SN 1990, trú tại xã Gia Hiệp, huyện Di Linh).
Tổng trọng lượng chất ma túy được lực lượng Công an thu giữ trong chuyên án gần 0,5kg.
Trong nhóm đối tượng này, Lê Công Vũ được xác định là người cầm đầu. Đối tượng khai nhận mua chất ma túy của một người không quen biết với giá 56 triệu đồng với mục đích đem về cùng đồng bọn phân nhỏ, bán cho các con nghiện trên địa bàn TP Đà Lạt và các huyện để kiếm lời.
Vụ án đang được Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Lâm Đồng khẩn trương làm rõ.

Vận chuyển 22,5 kg ma túy, hai thanh niên lãnh án tử hình
Tuyên án nhóm người tuồn ma túy vào buồng giam
Trà Vinh siết chặt quản lý Cơ sở cai nghiện ma túy