Một phụ nữ người Nga tử vong trong căn hộ, phát hiệu dấu hiệu bất thường của con trai

Thứ Hai, 25/03/2024, 18:19

Trong lúc đi kiểm tra an ninh trên tầng 14 tại một tòa nhà ở phố biển Nha Trang, nhân viên bảo vệ phát hiện người phụ nữ thuê căn hộ trong này (quốc tịch Nga) đã tử vong bất thường, với vết cắt ở cổ.

Ngày 25/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa đã phối hợp các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra ngân nhân một người nước ngoài tử vong bất thường.

Hiện trường vụ việc bên trong một căn hộ cho thuê trên tầng 14 của tòa nhà tọa lạc bên đường Phan Chu Trinh, phường Vạn Thạnh, TP Nha Trang.

Thông tin ban đầu cho biết, sáng 25/3, trong lúc nhân viện bảo vệ tòa nhà đang đi kiểm tra an ninh ở tầng 14, thì phát hiện chủ nhân một căn hộ cho thuê là người phụ nữ, sinh năm 1980, quốc tịch Nga, đã tử vong với nhiều dấu hiệu bất thường, trong đó có thương tích ở cổ là vết cắt sâu, gây mất nhiều máu.

Đáng chú ý, thời điểm đó có người con trai của nạn nhân, sinh năm 2005, quốc tịch Nga, đang tạm trú cùng căn hộ nêu trên.

Môt nguồn tin cho biết, trước khi phát hiện vụ việc, người dân lưu trú ở tầng 14 có nghe cãi vã lớn tiếng bên trong căn hộ.

Nghi vấn người con trai đã dùng dao sát hại mẹ ruột, nên Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa đang tạm giữ nghi can để tiến hành điều tra và xử lý theo quy định pháp luật.

Hữu Toàn
.
.
.