Lập group giúp các "sugar baby" mua bán dâm

Thứ Ba, 19/10/2021, 14:29

Trong lúc nghỉ dịch COVID-19 và không có việc làm ổn định, Hà Trọng Thắng lập group mang tên "Sugar baby Hà Nội", đăng bài tuyển "sugar daddy", kết nối với "sugar baby" để môi giới mua bán dâm bằng hình thức trả tiền theo tháng hoặc theo ngày.

Ngày 19/10, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, đơn vị vừa làm rõ đối tượng môi giới mại dâm qua mạng xã hội và đã bắt giữ đối tượng này để điều tra xử lý về hành vi môi giới mại dâm. Đối tượng chính là Hà Trọng Thắng (SN 1993, quê Quảng Nam, hiện tạm trú tại Hà Nội). 

Môi giới -0
Đối tượng Hà Trọng Thắng tại Cơ quan Công an

Theo điều tra, đối tượng Hà Trọng Thắng không có công ăn việc làm ổn định. Khoảng đầu tháng 6/2021, Thắng tìm hiểu trên mạng xã hội biết một số khách nam muốn mua dâm theo hình thức "gặp gỡ yêu thương có thời gian cụ thể", tức là mua bán dâm trả tiền theo tháng hoặc theo ngày với giá cụ thể.

Thấy vậy, Thắng nảy sinh ý định lập group kết nối gái bán dâm và khách mua dâm để kiếm tiền công môi giới. Sau đó Thắng lập group mang tên “Sugar baby Hà Nội” và đăng bài nội dung tuyển kết nối dady (khách mua dâm) với sugar baby (gái bán dâm) với cam kết uy tín kín đáo thành công, kết bạn zalo qua số điện thoại.

Môi giới -0
Cán bộ điều tra lấy lời khai đối tượng Hà Trọng Thắng.

Thắng môi giới bằng phương thức lấy thông tin "sugar baby" bao gồm thông tin tên tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp và hình ảnh, sau đó sẽ đưa cho "daddy" có nhu cầu mua dâm xem và lựa chọn. Khi khách chọn được một "baby" thì Thắng sẽ là người kết nối, hỏi "baby" về mức chu cấp hàng tháng, số lần gặp mặt trong một tháng để thực hiện quan hệ tình dục. Khi có thông tin, Thắng sẽ chia sẻ lại với "daddy" về các điều kiện của "baby", nếu "daddy" đồng ý thì Thắng sẽ để 2 người kết bạn Zalo với nhau và gặp mặt. Nếu có quan hệ tình dục ngay trong lần đầu gặp mặt ngoài tiền công môi giới trả cho Thắng, "daddy" cũng phải trả trước cho "baby" tiền chu cấp của một tháng.

Còn về công môi giới, Thắng thoả thuận sau khi môi giới thành công lần quan hệ tình dục đầu tiên xong, các "baby" phải trả cho Thắng tiền công môi giới 1 triệu đồng. Còn với "dady", Thắng thu tiền công môi giới là 2 triệu đồng bằng cách chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của Thắng.

Anh Minh
.
.
.