Khống chế đối tượng "ngáo đá" cầm rìu cố thủ trong căn nhà hoang

Thứ Ba, 21/11/2023, 18:44

Công an huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận cho biết, sáng 21/11, lực lượng Cảnh sát 113 phối hợp với Công an xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc, khống chế thành công một đối tượng có biểu hiện "ngáo đá", cầm theo rìu cố thủ bên trong một căn nhà hoang.

Sáng 21/11, Công an xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc nhận được tin báo về việc một đối tượng không mặc quần áo, có biểu hiện "ngáo đá", mang theo hung khí cố thủ bên trong một căn nhà hoang tại thôn Thắng Thuận, xã Hàm Thắng.

Khống chế đối tượng
Cảnh sát 113 không chế đối tượng Mạc  Anh Minh.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an xã đã cử tổ công tác đến hiện trường và tiếp cận đối tượng để thuyết phục, bất ngờ đối tượng này đã dùng hung khí tấn công lực lượng Công an xã.

Nhận thấy đối tượng "ngáo đá" có thể gây thương tích cho những người dân xung quanh, Công an xã đã bao vây không cho đối tượng ra ngoài; đồng thời, báo cáo nhanh với lực lượng Cảnh sát 113 để hỗ trợ khống chế đối tượng.

Khống chế đối tượng
Đối tượng Mạc Anh Minh.

Đến khoảng 8h45 cùng ngày, bằng các biện pháp nghiệp vụ lực lượng Cảnh sát 113 phối hợp với Công an xã đã khống chế được đối tượng trên, đưa về trụ sở Công an xã để làm việc. Sau đó, đối tượng đã được đưa đến Khoa điều trị Tâm thần của Bệnh viên Đa khoa tỉnh Bình Thuận để điều trị.

Qua xác minh, đối tượng tên Mạc Anh Minh (SN 1998, trú phường Đức Nghĩa, TP Phan Thiết). Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Như Ý
.
.
.