Cha dượng giao cấu với con gái của vợ hờ dẫn đến có thai

Thứ Năm, 11/07/2024, 18:59

Ngày 11/7, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Tân Châu (An Giang) cho biết, vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Phan Văn Bi (SN 1969, cư trú khóm Long Thạnh B, phường Long Thạnh, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang) về hành vi “ Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi”.

Phan Văn Bi và bà Đ.N.T. (SN 1980, cư trú phường Long Phú, thị xã Tân Châu) sinh sống như vợ chồng với nhau nhưng cả 2 đều có nhà riêng. Khoảng 8/2023, sau khi nhậu xong, Bi điều khiển xe máy đến nhà bà T. để rước V.T.B.L. (SN 2008, là con ruột của bà T.) chở L. đến nhà của Bi để rửa chén.

Bắt cha dượng giao cấu với con gái của vợ hờ dẫn đến có thai -0
Cán bộ Công an làm việc với Phan Văn Bi.

Khi đến nhà của Bi, thì L. đi ra phía sau bếp rửa chén, còn Bi vào phòng ngủ nằm nghỉ. Sau khi L. rửa chén xong, L. ra phòng kêu Bi đưa về thì Bi nảy sinh ý định muốn quan hệ tình dục với L. nên đã kêu L. vào phòng rồi dùng sức khống chế L. để thực hiện hành vi quan hệ tình dục.

Sau khi thực hiện hành vi xong, Bi nói với L. là không được nói lại sự việc cho người khác biết. L. cùng Bi đi ra đến cửa phòng thì bị bà T. phát hiện nhưng khi bà T. hỏi sự việc thì Bi không thừa nhận đã quan hệ tình dục với L..

Đến ngày 12/1/2024, thấy bụng của L. lớn bất thường nên bà T. đưa con gái đi khám thì phát hiện L. có thai. Sau đó, gia đình đã đưa L. đến cơ quan Công an trình báo và làm đơn tố giác hành vi của Phan Văn Bi.

T. Lĩnh - N. Túc
.
.
.