Cảnh sát 141 liên tiếp bắt giữ đối tượng mang ma tuý “dạo phố”

Thứ Tư, 22/05/2024, 07:57

Trong một ca thực hiện nhiệm vụ, tổ công tác Y9/141 đã liên tiếp phát hiện, bắt giữ 2 đối tượng tàng trữ trái phép ma túy…

Chiều 21/5, tổ công tác Y9/141 (Công an TP Hà Nội) phối hợp với Công an phường Thụy Khuê làm nhiệm vụ theo kế hoạch tại khu vực đường Thụy Khuê (quận Tây Hồ, Hà Nội).

Khoảng 17h45 cùng ngày, tổ công tác phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy BKS: 29F1-457.XX lưu thông theo hướng đi đường Thanh Niên có biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành chặn dừng phương tiện kiểm tra theo quy định.

Cảnh sát 141 liên tiếp bắt giữ đối tượng mang ma túy -0
Doãn Thế Đ. bị Cảnh sát 141 bắt giữ cùng ma túy.

Tại chốt kiểm tra, Cảnh sát phát hiện trong người nam thanh niên này có 1 túi nilon bên trong đựng các hạt tinh thể màu trắng (nghi là ma túy). 

Đấu tranh tại chỗ, đối tượng thừa nhận số tang vật trên là ma túy Ketamin được tên này mua về để sử dụng. Danh tính đối tượng là Doãn Thế Đ. (SN 1998)

Ngay khi tổ công tác đang đấu tranh với đối tượng Đ. thì trinh sát tiếp tục báo về trường hợp một người đàn ông khác điều khiển xe máy BKS: 29X6-29XX di chuyển gần đến chốt 141 có biểu hiện nghi vấn nên Cảnh sát lập từng chặn dừng kiểm tra.

Cảnh sát 141 liên tiếp bắt giữ đối tượng mang ma túy -0
Nguyễn Hồng M. bị Cảnh sát 141 bắt giữ cùng ma túy.

Người đàn ông này với thái độ rất bình tĩnh, tỏ ra hợp tác với Cảnh sát kiểm tra người và phương tiện theo quy định. Tuy nhiên, sau đó tổ công tác đã phát hiện trong túi quần của đối tượng có một gói giấy bạc đựng chất bột màu trắng (nghi ma túy). Lúc này, đối tượng thừa nhận tang vật trên là heroin mua về để sử dụng.

Đối tượng được xác định là Nguyễn Hồng M. (SN 1969), đã có 4 tiền án trước đó đều liên quan đến ma túy.

Tổ công tác sau đó đã bàn giao các đối tượng cùng tang vật về Công an phường Thụy Khuê để tiếp tục điều tra làm rõ.

Trường Thắng
.
.
.