Bắt hai tên cướp nhí táo tợn

Thứ Năm, 09/06/2022, 21:15

V và H (cùng 15 tuổi) rủ nhau đi giật tài sản bán tiêu xài. Phát hiện chiếc điện thoại trong túi áo khoác người của người phụ nữ đang lưu thông trên đường, 2 đối tượng áp sát giật và kéo ngã người phụ nữ…

Ngày 9/6, Công an huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh hoàn tất hồ sơ xử lý Đ.H.V và T.Q.H (cùng SN 2007, cùng ngụ Hóc Môn) về hành vi “cướp giật tài sản”.

Trước đó một đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh một người phụ nữ lưu thông trên đường bị 2 đối tượng đi chung trên một xe gắn máy áp sát giật tài sản khiến người phụ nữ này ngã xe đập người xuống đường.

Hai tên cướp nhí giật điện thoại kéo ngã cô gái bị bắt -0
2 đối tượng cướp nhí.

Đoạn clip trên sau khi đăng tải thu hút nhiều người theo dõi, bình luận, bất bình về hành vi manh động của các đối tượng. Qua xác minh, được biết vụ việc xảy ra vào chiều 3/6 tại đoạn đường Nguyễn Văn Bứa, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn.

Công an huyện Hóc Môn đã điều tra, khoanh vùng và truy xét bắt được 2 đối tượng sau nhiều nhiều ngày. Điều khá bất ngờ là 2 đối tượng này khá nhỏ tuổi nhưng thực hiện hành vi khá manh động.

V và H khai, trưa 3/6, trong lúc uống cà phê cả 2 đều than không có tiền tiêu xài nên rủ nhau đi cướp. Hai đối tượng điều khiển xe dạo quanh các tuyến đường vùng ven huyện Hóc Môn tìm “con mồi”. Đến khoảng 17h, đến đoạn đường Nguyễn Văn Bứa phát hiện người phụ nữ đi xe máy để điện thoại trong túi áo khoác lòi ra ngoài, 2 đối tượng áp sát ra tay giật.

Người phụ nữ phát hiện đã chụp được tay của H khi H đang thực hiện hành vi. Bất ngờ trước tình huống này, V tăng ga để thoát khiến người phụ nữ bị kéo ngã đập người xuống đường. Không cướp được tài sản, cả 2 tháo chạy về nhà lẩn trốn và sau đó đã bị bắt.

Hàn Phi
.
.
.