Bắt hai đối tượng môi giới mại dâm vị thành niên cho người nước ngoài

Thứ Năm, 16/05/2024, 10:55

Ngày 16/5, Cơ quan CSĐT Công an quận 1 TP Hồ Chí Minh cho biết đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Hong Jungpyo (SN 1995, quốc tịch Hàn Quốc) về hành vi “Mua dâm người dưới 18 tuổi”; Đỗ Văn Tuấn (SN 1986) và Bùi Đức Thắng (SN 1972, cùng quê Vĩnh Phúc) về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Tối 4/5, Công an phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 kiểm tra hành chính khách sạn Ya Ya, số 40/29 Bùi Viện, phường Phạm Ngũ Lão. Tại đây, Công an phát hiện tại phòng 100 có em T.N.P.T. (SN 2009) đang bán dâm cho một vị khách nam người Hàn Quốc tên Hong Jungpyo.

Tiếp tục kiểm tra phòng 101, Công an phát hiện T.T.N. (SN 1997) vừa bán dâm cho vị khách nam người Hàn Quốc. Công an phường Phạm Ngũ Lão đưa hai người bán dâm và Hong Jungpyo về trụ sở để lập hồ sơ xử lý.

Bắt hai đối tượng môi giới mại dâm vị thành niên cho người nước ngoài -0
Hai đối tượng Đỗ Văn Tuấn (bên trái) và Bùi Đức Thắng tại cơ quan điều tra.

Tại Công an phường, qua xác minh được biết, em T.N.P.T mới 15 tuổi. Nhận thấy vụ việc có dấu hiệu của tội phạm “Mua dâm người dưới 18 tuổi” và “Môi giới mại dâm” nên Công an phường Phạm Ngũ Lão đã lập hồ sơ ban đầu chuyển Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 1 thụ lý.

Khẩn trương và cuộc truy xét, ngày 5 và 6/5, Cơ quan CSĐT Công an quận 1 đã bắt giữ Đỗ Văn Tuấn và Bùi Đức Thắng. Tại Cơ quan Công an, Hong Jungpyo, Tuấn và Thắng đã thành khẩn khai nhận hành vi của mình.

Theo đó, khoảng 22h15 tối 4/5, Tuấn cùng với Thắng gặp Hong Jungpyo và một người đàn ông Hàn Quốc khác đi cùng Hong trên đường Đề Thám, phường Phạm Ngũ Lão.

Tuấn cùng với Thắng tiếp cận hai vị khách ngoại quốc. Thắng sử dụng Google dịch tiếng Hàn Quốc hỏi Hong Jungpyo và người đàn ông đi cùng có nhu cầu massage hay mua dâm không thì cả hai người đồng ý. Tuấn và Thắng dẫn hai người đàn ông ngoại quốc ra công viên 23/9 (đối diện số 187 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão).

Tại đây, Tuấn gọi điện thoại cho chị T.T.Nh., Thắng gọi điện thoại cho em T.N.P.T là hai người bán dâm đến công viên 23/9 gặp khách để họ xem mặt và thỏa thuận giá cả. Liền sau đó, N. và T. đi xe ôm ra điểm hẹn.

Sau đó, Tuấn thỏa thuận việc mua bán dâm với khách là 1,4 triệu đồng/lượt/người (đã bao gồm tiền thuê phòng). Đến khoảng 22h50 cùng ngày, Hong Jungpyo chọn em T., người bạn đi cùng chọn N. Sau đó, tất cả cùng đi bộ đến khách sạn Ya Ya, số 40/29 Bùi Viện, phường Phạm Ngũ Lão để thuê phòng thực hiện hành vi mua bán dâm.

Tuấn thu tiền của hai vị khách tổng 2,8 triệu đồng, trả tiền thuê phòng rồi cùng Thắng nhanh chóng rời khỏi khách sạn.

Tuấn và Thắng khai nhận, sau khi trả tiền phòng và chia cho các cô gái bán dâm, Tuấn và Thắng sẽ hưởng lợi 400 ngàn đồng/lần môi giới. Ngoài vụ việc Công an bắt quả tang, trước đó Tuấn và Thắng đã nhiều lần môi giới cho T. và N. đi bán dâm cho khách…

Hoàng Anh
.
.
.