Bắt 2 đối tượng tàng trữ gần 500 viên ma tuý tại xưởng giặt của bệnh viện

Thứ Ba, 27/02/2024, 15:53

Hai đối tượng là nhân viên của Công ty Ngọc Minh Châu đang có hợp đồng giặt đồ tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới, Quảng Bình tàng trữ trái phép chất ma túy, đã bị Công an phát hiện, bắt giữ.

Ngày 27/2, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an Quảng Bình cho biết, lực lượng của đơn vị vừa phối hợp với Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội và các đơn vị liên quan bắt quả tang hai đối tượng Đặng Thanh Vũ (SN 1994), trú tại xã Đức Ninh, thành phố Đồng Hới và Hoàng Hải Đức (SN 1990), trú tại phường Đức Ninh Đông, thành phố Đồng Hới về hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Bắt 2 đối tượng tàng trữ gần 500 viên ma tuý tại khu vực xưởng giặt của bệnh viện -0
Hai đối tượng Đặng Thanh Vũ và Hoàng Hải Đức. 

Được biết, Đặng Thanh Vũ và Hoàng Hải Đức là nhân viên của Công ty Ngọc Minh Châu có trụ sở tại thành phố Hà Nội, đang có hợp đồng giặt đồ tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới.

Trước đó, vào khoảng gần 18h ngày 26/02, tại xưởng giặt của Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới (khu vực này Bệnh viện giao công ty Ngọc Minh Châu quản lý và sử dụng theo hợp đồng), tổ công tác do Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an Quảng Bình chủ trì phối hợp với các lực lượng liên quan, bắt quả tang đối tượng Đặng Thanh Vũ khi đang tàng trữ trái phép 84 viên ma túy tổng hợp dạng hồng phiến. Khám xét khẩn cấp chỗ ở và nơi làm việc tại xưởng giặt của đối tượng, lực lượng Công an đã phát hiện và thu giữ thêm 400 viên ma túy tổng hợp.

Bắt 2 đối tượng tàng trữ gần 500 viên ma tuý tại khu vực xưởng giặt của bệnh viện -0
Tang vật ma tuý do hai đối tượng Vũ và Đức cất giấu để sử dụng trái phép tại xưởng giặt của bệnh viện. 

Tại cơ quan điều tra, Vũ và Đức khai nhận, trong quá trình làm việc tại xưởng giặt, các đối tượng đã mua số ma túy này về cất giấu để sử dụng. Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an Quảng Bình lập biên bản bắt người phạm tội quả tang, tạm giữ hình sự đối với Đặng Thanh Vũ và giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Hoàng Hải Đức để điều tra, làm rõ.

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Bình tiếp tục điều tra, làm rõ. Cơ quan điều tra Công an Quảng Bình cũng đề nghị các cơ quan báo chí, phóng viên và người dân sử dụng mạng xã hội Facebook, Zalo… không đưa tin, chia sẻ, bình luận thông tin không chính xác, chưa được kiểm chứng hoặc thông tin không do cơ quan Công an cung cấp liên quan đến vụ việc.

Sông Lam
.
.
.