Á khôi một cuộc thi sắc đẹp bị bắt vì môi giới và bán dâm

Thứ Năm, 05/02/2026, 10:55

B.T.P.L từng đạt danh hiệu Á khôi 1 tại một cuộc thi sắc đẹp năm 2025. Do không có công việc và thu nhập ổn định, L đã tham gia hoạt động bán dâm khi có khách mua dâm.

Ngày 5/2, Công an TP Hà Nội cho biết, lực lượng Cảnh sát hình sự thuộc tổ địa bàn Long Biên – Đội 5, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Hà Nội vừa kiểm tra, bắt quả tang một đường dây mua bán dâm hoạt động trên địa bàn. Đáng chú ý, trong số các đối tượng liên quan có một cá nhân từng đạt danh hiệu Á khôi tại một cuộc thi sắc đẹp được tổ chức tại Việt Nam.

Theo tài liệu điều tra ban đầu, đối tượng B.T.P.L (SN 2004, trú tại xã Phúc Sơn, TP Hà Nội, từng đạt danh hiệu Á khôi 1 tại một cuộc thi sắc đẹp năm 2025. Do không có công việc và thu nhập ổn định, L đã tham gia hoạt động bán dâm khi có khách mua dâm có nhu cầu.

Á khôi một cuộc thi sắc đẹp bị bắt vì môi giới và bán dâm -0
Đối tượng B.T.P.L (mặc áo đỏ ở giữa).

Không chỉ trực tiếp bán dâm, L còn tham gia hoạt động môi giới mại dâm, giữ vai trò đầu mối liên hệ và điều phối người bán dâm. Đối tượng trực tiếp trao đổi với khách mua dâm về giá cả, địa điểm, đồng thời hưởng tiền chênh lệch từ hoạt động môi giới.

Quá trình điều tra xác định, thông qua các mối quan hệ xã hội, L đã kết nối với khách mua dâm, gửi hình ảnh gợi cảm của các cô gái bán dâm để mời chào, giới thiệu và cho khách lựa chọn. Sau khi khách đồng ý, L trực tiếp thỏa thuận giá cả, thống nhất địa điểm và điều động người bán dâm đến theo yêu cầu. Các giao dịch được thực hiện qua điện thoại và các ứng dụng nhắn tin, tiền được chuyển khoản hoặc giao trực tiếp trước khi thực hiện hành vi mua bán dâm.

Á khôi một cuộc thi sắc đẹp bị bắt vì môi giới và bán dâm -1
B.T.P.L từng đạt danh hiệu Á khôi 1 tại một cuộc thi sắc đẹp năm 2025.

Tối 13/1, tại một nhà nghỉ trên địa bàn phường Việt Hưng, thành phố Hà Nội, khi các đối tượng gồm B.T.P.L, N.T.Q và Q.T.D đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị lực lượng Công an kiểm tra, bắt quả tang. Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện nhiều cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm tại các phòng khác nhau trong nhà nghỉ.

Qua xác minh ban đầu, giá bán dâm của các đối tượng dao động từ 4 đến 6 triệu đồng mỗi lượt. Ngoài số tiền thỏa thuận ban đầu, L còn thu thêm tiền từ khách mua dâm để hưởng lợi bất chính từ hoạt động môi giới. Trong vụ việc bị phát hiện, tổng số tiền L nhận từ khách mua dâm khoảng 18 triệu đồng, trong đó có phần hoa hồng chênh lệch từ môi giới.

Toàn bộ các đối tượng cùng tang vật đã được đưa về trụ sở cơ quan Công an để phục vụ công tác điều tra. Hiện Phòng Cảnh sát hình sự, Công an thành phố Hà Nội đang tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ vai trò và hành vi của từng đối tượng liên quan để xử lý theo quy định của pháp luật.

X. Mai- H. Phong
.
.
.