Xử phạt người nước ngoài sàm sỡ phụ nữ trong thang máy

08:13 24/11/2020
Một người nước ngoài sau khi nói chuyện với chị H.L. trong thang máy đã cúi xuống vỗ vào vùng mông của chị H.L..


Ngày 23/11, Công an quận 2, TP Hồ Chí Minh cho biết, sau khi xem xét lại camera và nội dung đơn tố cáo của chị H.L (SN 1984, quê Quảng Nam, ngụ chung cư The Sun Avenue), Công an quận 2 đã mời chị H.L và ông M.J (SN 1976, quốc tịch Estonia, ngụ cùng chung cư) về trụ sở làm việc. 

Tại đây ông M.J đã thừa nhận hành vi sàm sỡ, đe dọa chị L. Ông M.J đã xin lỗi chị L ngay tại trụ sở Công an. Công an quận 2 đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với ông M.J 200 ngàn đồng theo Nghị định 167/2013.

Trước đó một đoạn video clip được đăng tải trên mạng xã hội, tình huống một người nước ngoài sau khi nói chuyện với người phụ nữ trong thang máy đã cúi xuống vỗ vào vùng mông của người phụ nữ này khiến người phụ nữ phản ứng. Chị H.L đã xác định mình là nhân vật nữ trong đoạn clip trên.

Về phía chung cư The Sun Avenue, sau sự việc xảy ra đã dán thông báo cảnh báo tại các vị trí công cộng để cư dân trong chung cư đề phòng, khi bị quấy rối có sẵn số điện thoại để liên hệ với ban quản lý tòa nhà để kịp thời xử lý.

Anh Thư