Vừa ra tù lại chế độc chiêu giấu ma túy

10:47 17/10/2020
Thành dùng băng dính quấn ma túy vào xung quanh đỉa cạp quần nơi rất ít khi bị khám xét hòng qua mặt lực lượng chức năng.


Ngày 17/10, Tổ công tác Y24/141, Công an thành phố Hà Nội cho biết,  kết quả giám định số tinh thể màu trắng và hồng thu được trong người đối tượng Vũ Tiến Thành (SN 1981 ở Quang Trung, Đống Đa, Hà  Nội) là ma tuý đá và ma tuý tổng hợp.

Đối tượng Thành và tang vật.

Trước đó vào tối 16/10, khi làm nhiệm vụ trên tuyến phố Minh Khai (Hai Bà Trưng, Hà Nội), Tổ công tác Y24/141, Công an Hà Nội phát hiện Thành điều khiển xe máy BKS 29E2 = 317.42 có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành kiểm tra.

Khi kiểm tra, đối tượng tỏ ra bình thản nói chuyện khiến các trinh sát càng nghi vấn. Sau khi kiểm tra kỹ càng trên người đối tượng, các lực lượng chức năng đã phát hiện ra một gói ma túy tổng hợp.

Đáng chú ý là đối tượng Thành sử dụng một thủ đoạn giấu ma tuý hòng che mắt lực lượng chức năng. Đối tượng đã dùng băng dính quấn ma tuý rồi dắt trong cạp đỉa quần nơi ít bị kiểm tra nhất.

Tại cơ quan Công an, Thành khai nhận bản thân vừa thụ xong án giết người cướp tài sản 20 năm. Sau khi ra tù đối tượng đã nghiên cứu kỹ quy luật hoạt động của các tổ công tác 141 qua các đoạn phim và clip tuyên truyền để sáng tạo ra cách giấu ma tuý trên nhưng không ngờ vẫn bị phát hiện.

Hiện vụ việc đã được bàn giao cho Công an phường  Vĩnh Tuy làm rõ.


Song Bình