Bất ngờ bị chém, chồng lấy thân che chắn cho người vợ đang mang bầu

17:24 28/02/2019
Anh H chở vợ và con lưu thông về gần đến nhà thì bất ngờ Nghĩa cầm dao từ trong nhà xông ra chém vợ chồng anh H và đứa con nhỏ. Gây án xong Nghĩa chạy vào nhà cố thủ…

Ngày 28-2, Công an huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh hoàn tất hồ sơ tạm giữ Lê Trọng Nghĩa (42 tuổi, ngụ Hóc Môn) để làm rõ hành vi “cố ý gây thương tích”.

Anh H bị chém bị thương

Trước đó khoảng 21h ngày 27-2, anh D.D.H (32 tuổi, ngụ xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn) điều khiển xe máy chở vợ và con nhỏ về nhà. Đến nhà anh H dừng xe bước xuống đỡ vợ đang mang bầu thì bất ngờ Nghĩa cầm dao từ trong nhà chạy ra chém khiến anh H bị thương. Anh H xô đẩy Nghĩa ra để che chắn cho người vợ đang mang thai và đứa con nhỏ đồng thời hô hoán.

Công an vây bắt và khống chế Nghĩa

Thấy nhiều người chạy đến Nghĩa cầm dao chạy ngược vào nhà và đe dọa ai vào sẽ chém người đó. Lực lượng chức năng huyện Hóc Môn vận động Nghĩa buông hung khí ra trình diện nhưng Nghĩa không nghe theo. Tổ công tác đã lựa thời điểm Nghĩa lơ là đã xông vào tước hung khí khống chế Nghĩa đưa về trụ sở.

Qua kiểm tra nhanh Nghĩa không sử dụng ma túy. Nhiều người dân sống ở đây cho hay thời gian gần đây Nghĩa có biểu hiện bất thường như chạy xe nẹt pô và tấn công những người hàng xóm một cách vô cớ.

Hàn Phi