Tụ tập ăn nhậu rồi đâm chết bạn nhậu

09:22 06/04/2020
Ngày 6/4 Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định bắt tạm giam đối với Nguyễn Thanh Trung, SN1998, ngụ xã Xuân Đông huyện Cẩm Mỹ để điều tra về hành vi giết người....

Theo điều tra ban đầu, vào tối 1/4 Nguyễn Thanh Trung cùng Hồ Quang Tuấn  sinh năm 1998 ngụ xã Xuân Tây, huyện Cẩm Mỹ và một số bạn bè khác tổ chức ăn uống tại nhà anh Lê Minh Trí sinh năm 1998, tại xã Xuân Đông. Trong quá trình ăn nhậu, giữa Tuấn và Trung xảy ra mâu thuẫn. Sau đó Trí đuổi cả Trung và Tuấn ra về. 

Trung được công an di lý về Đồng Nai.

Tuy nhiên khi cả 2 ra đến cổng thì Nguyễn Thanh Trung bất ngờ rút con dao trong người ra đâm liên tiếp vào người Tuấn khiến nạn nhân gục xuống đất sau khi lết chạy được hơn 100m. Dù được người dân đưa tới bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên Tuấn đã tử vong sau đó. 

Sau khi gây án Nguyễn Thanh Trung đã bỏ trốn khỏi hiện trường. 

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với Công an huyện Cẩm Mỹ khám nghiệm hiện trường, đồng thời truy bắt Nguyễn Thanh Trung. 

Biết Công an đang ráo riết truy bắt, được sự vận động của người thân, nên đến ngày 3/4 đối tượng Nguyễn Thanh Trung đang trốn tại Bình Thuận đã đến Công an tỉnh Bình Thuận đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội. Đối tượng sau đó được Công an đã di lý về Đồng Nai, bắt tạm giam để phục vụ điều tra.


Ngọc Sơn