Thuê nhà nuôi các cô gái ăn ở rồi "điều" đi bán dâm

19:16 07/06/2021
Các cô gái được Thảo thuê nhà, nuôi ăn ở, điều hành đi bán dâm cho khách với giá 1,5 triệu đồng/lượt và ăn chia tỷ lệ 50/50. Khi khách có yêu cầu đều được Khánh sử dụng ô tô đưa, đón và nhiều lần làm trung gian, môi giới mại dâm cho khách.


Ngày 7/6, Phòng Cảnh hình sự Công an Hà Nam cho biết đã làm rõ hành vi “chứa mại dâm” và “môi giới mại dâm” của 2 đối tượng Đỗ Thị Phương Thảo (SN 1988), ở thôn Kiều Đan Thượng, xã Tiên Tân, TP Phủ Lý (Hà Nam) và Hoàng Trung Khánh (SN 1978), trú ở tổ dân phố Hòa Lạc, phường Lam Hạ, TP Phủ Lý.

Trước đó, chiều 6/6, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an Hà Nam bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang mua bán dâm tại Nhà nghỉ Hoa Đông thuộc địa phận tổ dân phố Hồng Phú, phường Thanh Châu, TP Phủ Lý. 

Cơ quan Công an bắt giữ đối tượng Thảo và Khánh (dấu X).

Bước đầu, các đối tượng khai nhận được Thảo thuê nhà, nuôi ăn ở, điều hành đi bán dâm cho khách với giá 1,5 triệu đồng/lượt và ăn chia tỷ lệ 50/50. Khi khách có yêu cầu đều được Khánh sử dụng ô tô đưa, đón và nhiều lần làm trung gian, môi giới mại dâm cho khách. 

Căn cứ tài liệu, chứng cứ, Phòng Cảnh sát hình sự đã triệu tập làm việc đối với Đỗ Thị Phương Thảo và thi hành Lệnh bắt khẩn cấp đối với Hoàng Trung Khánh về hành vi “môi giới mại dâm”. 

Khám xét nơi ở của Thảo, cơ quan Công an phát hiện, thu giữ nhiều giấy tờ, sổ sách và các tài liệu liên quan đến hành vi “môi giới mại dâm”. 


Trung Dũng