Thu thêm súng, áo chống đạn của 2 nhóm hỗn chiến trước quán karaoke

15:50 02/10/2020
Để giải quyết chuyện nợ nần, Luân cầm theo súng và kêu đàn em phục sẵn trong quán karaoke chờ nhóm Hùng. Khi 2 bên ẩu đả, nhóm Luân nổ súng khiến nhóm Hùng bị thương. Khi Công an vây bắt đã thu thêm 1 khẩu súng và một số ma túy...

Ngày 2/10, Công an quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh cho biết đang tạm Nguyễn Thành Luân (SN 1994, ngụ quận 4); Hà Thành Đạt (SN 1989, quận Bình Thạnh); Võ Hữu Lộc (SN 1996, ngụ Bình Tân); Lê Đăng Dũng (SN 1975, quê Nam Định) và Lư Phước Cường (SN 1985, ngụ quận 1) để điều tra về việc hỗn chiến, nổ súng và liên quan đến ma túy.

Nơi 2 nhóm giải quyết mâu thuẫn, có nổ súng

Trước đó, chiều 30/9, Luân mang theo túi xách (bên trong có một khẩu súng bắn đạn bi và một ít ma túy "đá") đến quán karaoke trên đường số 4 (phường 7, quận Gò Vấp) để giải quyết chuyện nợ nần với Lư Phước Hùng (SN 1983, anh ruột Lư Phước Cường).

Lúc này Hùng, Cường cùng 4 đối tượng khác đi trên chiếc xe ô tô màu đỏ đến điểm hẹn gặp Luân. Hai bên bàn bạc giải quyết nợ nần nhưng không tìm được tiếng nói chung dẫn đến ẩu đả. Nhóm hùng dùng gậy đánh Luân.

Thời điểm này Đạt, Lộc, Dũng (nhóm Luân) phục sẵn trong quán đã xông ra dùng ghế, gậy đánh lại nhóm Hùng. Trong lúc hỗn chiến Dũng lấy khẩu súng tự chế bắn đạn hoa cải ra bắn vào nhóm Hùng khiến Cường bị thương. Những người trong quán karaoke đã gọi điện báo Công an, 2 nhóm này mới rời khỏi địa điểm trên.

Công an quận Gò Vấp khám nghiệm hiện trường, truy xét và bắt được 5 đối tượng trong 2 nhóm tại một quán cà phê cách hiện trường khoảng 800m. Tang vật thu được là 1 khẩu súng bắn đạn bi, một khẩu súng tự chế bắn đạn hoa cải, một áo giáp và nhiều viên ma túy tổng hợp.

Anh Thư