Tạm giữ đối tượng đánh nữ sinh sau tai nạn giao thông

Thứ Ba, 08/12/2020, 22:36
Chiều 8/12, Công an TP Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) đã tạm giữ đối tượng Lê Tấn Thành (biệt danh là Thành Mát, 29 tuổi, ngụ tổ 60, khu phố 3, phường Tương Bình Hiệp) đánh nữ học sinh sau va chạm giao thông.

Cơ quan chức năng đã khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng Lê Tấn Thành, thu giữ 1 xe gắn máy mang biển số 95E1- 800.61 do Thành điều khiển, chở theo 1 phụ nữ lúc xảy ra va chạm giao thông trên đường Bùi Ngọc Thu, phường Tương Bình Hiệp. 

Đối tượng Thành rẽ sang đường đột ngột làm người đi đường không kịp "trở tay" (Ảnh cắt từ clip)

Trước đó, vào chiều 7/12, Lê Tấn Thành đi xe máy chở theo 1 người phụ nữ đang đi làn đường bên phải thì đột ngột rẽ qua làn đường bên phải. Đúng lúc này, nữ sinh Võ Ngọc Khánh V. điều khiển xe đạp điện chở một nữ bạn học trên đường đi học về từ phía sau đến không kịp phanh nên tông vào xe của Thành khiến cả 2 xe ngã ra đường. 

2 nữ sinh ngã xuống đường, còn đối tượng Thành và người phụ nữ ngồi sau không bị ngã. Cú va chạm bất ngờ còn khiến 1 người phụ nữ điều khiển xe máy phía sau không kịp phanh nên đã ngã bay về phía trước.

Đối tượng Thành dùng chân đạp vào đầu nạn nhân (Ảnh cắt từ clip) 

Ngay sau khi xảy ra va chạm, người dân xung quanh đã chạy đến hỗ trợ những người ngã xuống đường. Nhưng đối tượng Thành lập tức đến dùng chân liên tục đạp mạnh vào mặt cô gái và tiếp tục rút gậy 3 khúc mang theo đánh mạnh vào đầu nữ sinh. Cho đến khi người dân xung quanh phản ứng về hành vi côn đồ thì hắn mới lên xe bỏ đi, bỏ mặc nạn nhân.

Công an làm việc với đối tượng Lê Tấn Thành 

Vụ việc đã được người nhà nạn nhân trình báo Công an địa phương. Hiện cơ quan chức năng đang chờ kết quả tỷ lệ giám định thương tích của người bị hại, củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng.Nhân Sơn
.
.
.