Nha sĩ mua trinh bé gái 13 tuổi rồi quay clip khi dâm ô

Thứ Bảy, 30/11/2019, 16:28
Viện Kiểm sát nhân dân (KSND) TP Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng truy tố bác sỹ nha khoa Nguyễn Đức Nhân, trú tại quận Hà Đông, TP Hà Nội về tội: "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi" và tội "Mua dâm người dưới 18 tuổi", cùng Nguyễn Thị Bạch Tuyết, trú ở quận 6, TP. Hồ Chí Minh bị truy tố tội "Môi giới mại dâm".

Cáo trạng nêu rõ, Tuyết là mẹ đẻ của cháu N. SN 2005. Phần do điều kiện kinh tế khó khăn và cần tiền để trả nợ.

Khoảng tháng 9-2018, Tuyết nảy sinh ý định tìm người có nhu cầu mua dâm để liên hệ bán trinh con gái 13 tuổi, lấy tiền. Người mẹ này dùng mạng xã hội Facebook để tìm kiếm các trang, fanpage “Cần mua trinh” hoặc “Cần bán trinh”. Tuyết đã tìm được bác sỹ nha khoa tên là Nhân, người có nhu cầu tìm người yêu.

Ngày 24-9-2018, Tuyết nhắn tin mời Nhân mua trinh con gái ruột mình. Bác sỹ nha khoa đáp, không có nhu cầu mua trinh, mà chỉ cần tìm người yêu lâu dài, sẽ chi trả mỗi tháng là 5 triệu đồng. Đồng thời bác sĩ Nhân yêu cầu Tuyết gửi ảnh con gái cho xem.

Ngay sau đó, Tuyết gửi ảnh cháu N. rồi nhờ Nhân tìm người mua dâm cháu bé. Đến ngày 30-9-2018, Tuyết nhắn tin cho bác sĩ Nhân, đặt vấn đề cho con gái 13 tuổi bán trinh cho Nhân với giá 100 triệu đồng. Nhân không đồng ý với lý do, làm vậy là vi phạm pháp luật.

Nhưng Nhân hứa sẽ tìm giúp người mua dâm cháu bé và yêu cầu Tuyết gửi ảnh khỏa thân của cháu N. để người này xem.

Tiếp đó, ngày 1-10-2018, Tuyết gửi ảnh khỏa thân đã làm mờ mặt của con gái cho bác sỹ Nhân. Ba hôm sau, Nhân nhắn tin thông báo đã tìm được người mua trinh của cháu N. và yêu cầu Tuyết đưa cháu bé ra TP Hà Nội.

Ngày 18-10-2018, Tuyết đưa con gái từ TP Hồ Chí Minh ra TP Hà Nội.

Qua trao đổi, Tuyết gợi ý Nhân mua dâm con gái mình. Nhân mặc cả sẽ trả cho Tuyết tiền mua dâm cháu N. thông qua quan hệ tình dục trong thời gian 6 tháng, mỗi tháng Nhân sẽ mua dâm cháu bé từ 1 đến 2 lần, với tổng số tiền là 30 triệu đồng.

Tuyết chỉ đồng ý cho Nhân mua trinh của con gái thông qua quan hệ tình dục 1 lần với giá 25 triệu đồng.

Theo đó ngày 26-10-2018, khi Tuyết đưa con gái đến gặp Nhân. Bác sỹ nha khoa này đã 2 lần đưa tiền cho Tuyết, tổng cộng 15 triệu đồng và hai lần dâm ô và quan hệ tình dục trong nhà nghỉ với cháu bé 13 tuổi.

Điều đáng nói khi cháu N. vào nhà nghỉ, cả 2 lần Nhân đều dùng điện thoại quay video clip cảnh bé gái  khỏa thân và hình ảnh anh ta quan hệ tình dục với cháu bé. Sau khi thỏa mãn dục vọng, Nhân đưa bé gái về giao cho mẹ đẻ.

Cho đến khi sự việc sự việc bị bại lộ và Cơ quan CSĐT Công an, TP Hà Nội vào cuộc.

Đào Minh Khoa
.
.
.