Nam thanh niên cướp giật thuốc "bản lĩnh đàn ông" vì sợ... yếu sinh lý

12:12 16/06/2021
Cảm thấy cơ thể bị yếu sinh lý nên Chảo Ông Lố đã đặt mua 2 hộp thuốc giúp tăng cường sinh lý nhưng khi nhân viên đến giao hàng thì Lố không có tiền nên đã cướp tài sản.

 

Khoảng 19h ngày 14/6, Công an huyện Bảo Thắng đã ra quyết định bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với đối tượng Chảo Ông Lố, SN 1990, trú tại thôn Tằng Lỏng 2, thị trấn Tằng Lỏng, huyện Bảo Thắng về tội danh cướp giật tài sản.

Trước đó, khoảng 10h20' ngày 13/6/2021, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an huyện Bảo Thắng nhận được tin báo của chị Nguyễn Thị Hồng Thắm (là nhân viên giao hàng) về việc khi đi giao đơn hàng trị giá hơn 1 triệu đồng cho người có tài khoản facebook Triệu Nam tại đường Quý Sa, thị trấn Tằng Lỏng, huyện Bảo Thắng. Khi đang rạch gói hàng để khách kiểm tra thì vị khách này bất ngờ giật gói hàng của chị Thắm rồi bỏ chạy.

 Đối tượng Chảo Ông Lố cùng tang vật.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, sau gần 10 giờ xác minh, lực lượng chức năng đã bắt giữ Chảo Ông Lố khi đối tượng này đang lẩn trốn tại phường Bình Minh, TP Lào Cai. 

Tại cơ quan Cảnh sát điều tra, đối tượng Chảo Ông Lố khai nhận do cảm thấy cơ thể bị yếu sinh lý nên Lố đã đặt mua 3 hộp thuốc giúp tăng cường sinh lý nhưng khi nhân viên đến giao hàng thì Lố không có tiền nên nảy sinh ý định cướp tài sản.

Thanh Tuấn