Nam thanh niên nghi treo cổ tử vong tại phòng trọ

16:02 25/05/2018
Ngày 25-5, công an thị xã Cửa Lò, Nghệ An cho biết tại địa phương vừa xảy ra một vụ nam thanh niên nghi tự tử bằng hình thức treo cổ.


Theo đó vào lúc 17h ngày 24-5, tại phòng trọ của ông Hoàng Khắc Kham đóng tại khối 3, phường Nghi Hương, TX Cửa Lò mọi người phát hiện một nam thanh niên nghi treo cổ tự tử.

Nhận được thông tin, công an TX Cửa Lò đã lập tức có mặt tại hiện trường để điều tra, xác minh. Nạn nhân được xác định là anh Trịnh Công Hải Anh 20 tuổi, trú tại khối Hải Triều, phường Nghi Hải, TX Cửa Lò. Ngay sau đó công an sở tại phối hợp với cơ quan chức năng tỉnh Nghệ An thành lập hội đồng tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Phòng trọ nghi nạn nhân treo cổ

Theo cung cấp của chị Lữ Thị L (26 tuổi) trú tại xã Tiền Phong, huyện Quế Phong, Nghệ An thì chị L và Hải Anh yêu nhau đã gần 1 năm. Mới đây Hải Anh đưa chi L về giới thiệu với gia đình bố mẹ. Tuy niên bố mẹ của Hải Anh xem ra không bằng lòng hai người yêu nhau, vì ai cũng không có việc làm. Ở một thời gian thì bố mẹ Anh đuổi hai người ra khỏi nhà.

Trưa ngày 23-5, Hải Anh và L thuê phòng trọ của ông Kham ở khối 3, phường Nghi Hương để tìm việc làm. Tối đến hai người xẩy ra mâu thuận về tiền bạc nên L bỏ sang phòng trọ của chị gái cùng quê ăn cơm và gọi Hải Anh sang cùng ăn. 

Chị L đứng ngoài phòng trọ gọi một lúc không thấy Hải Anh trả lời tức bực bỏ về. Linh tính có chuyện chẳng lành L rủ chị gái cùng sang phòng trọ Hải Anh lần 2. Khi đạp cửa phòng trọ vào thì tá hỏa Hải Anh đã thắt cổ treo lủng lẳng liền hô hoán mọi người đến cứu giúp nhưng đã quá muộn.

Hiện công an TX Cửa Lò cùng cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hồ Hồng