Vụ hai nữ sinh tử vong ở Hưng Yên: Tạm giữ hình sự 6 đối tượng

16:40 22/06/2018
Liên quan đến việc gia đình và một số người dân đưa quan tài và thi hài cháu Nguyễn Thị Tr.  ra Quốc lộ 5, gây ách tắc giao thông kéo dài, ngày 22-6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Văn Lâm cho biết đã ra quyết định và tạm giữ hình sự 6 đối tượng về hành vi gây rối trật tự công cộng.


Trước đó, vào khoảng 21h45’ cùng ngày, sau khi dự sinh nhật bạn tại quán Karaoke Quy Cơ (ở thôn Từ Hồ, xã Yên Phú, huyện Yên Mỹ, Hưng Yên), Nguyễn Thị T, 12 tuổi, ở thôn Ngân Hạnh, xã Hoàn Long, huyện Yên Mỹ và Lê Thị Ng, 14 tuổi ở thôn Châu Xá, xã Thanh Long, huyện Yên Mỹ đã mượn xe máy BKS: 36M1-019.15 của Bùi Tuấn Anh, 20 tuổi ở Đại Hạnh, xã Hoàn Long, huyện Yên Mỹ (là bạn cùng dự sinh nhật) để về nhà thì gặp nạn. 

Khoảng 22h22’ ngày 19-6, người dân phát hiện và báo tin tại cầu vượt qua đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng thuộc địa phận xã Hoàn Long, huyện Yên Mỹ có hai nữ sinh tử vong cạnh xe máy, trên người có nhiều vết thương. 

Lực lượng chức năng đã có mặt để giải tán đám đông, phân luồng giao thông vào tối 20-6

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an tỉnh Hưng Yên chỉ đạo các phòng nghiệp vụ và Công an huyện Yên Mỹ phối hợp với Viện kiểm sát nhân dân huyện Yên Mỹ đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Tuy nhiên, sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm, bàn giao thi thể nạn nhân về gia đình mai táng thì chiều 20-6, người nhà nạn nhân Nguyễn Thị T và một số người dân quá khích đã mang quan tài và thi hài của nạn nhân đến khu vực trên, gây ách tắc giao thông kéo dài...

Vũ Linh