Lại phát hiện nhiều thanh niên phê ma tuý trong quán bar V18

17:43 09/04/2017
Rạng sáng 9-4, Công an quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) đã kiểm tra quán bar V18 (trước đây là vũ trường V18 Club, đường Hai Bà Trưng, phường Tân An) đã phát hiện nhiều thanh niên dương tính với ma tuý.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng phát hiện 71 nam nữ thanh niên đang có mặt tại vũ trường và mời một số đối tượng nghi vấn về cơ quan Công an làm việc.

Dàn nhạc, bình hút Shisa bị tạm giữ.

Qua test nhanh, có 7 thanh niên (có 2 nữ), trong đó 5 nhân viên của quán bar dương tính với ma túy. Lực lượng kiểm tra đã tạm giữ máy đánh nhạc, 34 bình hút Shisha cùng một số rượu ngoại và thuốc lá ngoại.

Đại tá Trần Văn Sáu, Trưởng Công an quận Ninh Kiều cho biết, sau khi lập biên bản lần 2 quán bar vi phạm về việc hoạt động qúa giờ quy định, sử dụng nhạc như vũ trường…

Với hành vi trên, lực lượng chức năng đã yêu cầu chủ quán bar làm cam kết ngưng hoạt động chờ cấp có thẩm quyền xử lý. Riêng số thanh niên có dương tính với ma túy đang được làm rõ để xử lý.

Trước đó, rạng sáng 8-4, Công an quận Ninh Kiều cũng kiểm tra vũ trường V18 Club đã phát hiện 153 thanh niên đang vui chơi tại đây. 

Qua sàng lọc, công an đã mời 116 người về trụ sở Công an để làm việc, phát hiện 12 người dương tính với ma túy. Trong khi vụ việc đang được xử lý, đến ngày 9-4, nơi này lại phát hiện nhiều thanh niên dương tính với ma tuý.

Trước đó, Công an TP Cần Thơ đã nhận được thông báo từ Sở Văn hoá – Thể thao & Du lịch về việc rút giấy phép buộc vũ trường V18 Club ngưng hoạt động từ ngày 31-3-2017. 

Sau khi bị rút giấy phép, nơi này đã chuyển qua loại hình kinh doanh là quán bar và được cấp phép động. Tuy nhiên, qua kiểm tra, nơi này liên tiếp phát hiện việc khách vào chơi dương tính với ma tuý.

Văn Vĩnh