Ngáo đá gây thương tích cho một người dân và một cán bộ Công an

10:55 11/05/2019
Đối tượng ngáo đá dùng dao gây thương tích cho một người dân và một cán bộ Công an tại phường Lạch Tray, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng.


22h ngày 10-5-2019, Công an phường Lạch Tray, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng nhận được tin báo ở khu vực số nhà 122 đường Lạch Tray có một nam thanh niên dùng dao chém ông Bùi Hưng Thịnh (trú ở số 124 Lạch Tray, quận Ngô Quyền) trọng thương.

Ngay lập lức cán bộ chiến sĩ có mặt tại hiện trường, tại đây lực lượng chức năng phát hiện một nam thanh niên nghi có biểu hiện "ngáo đá" tay cầm dao đang rất hung hăng đe dọa chém mọi người dân xung quanh, ngay cạnh đó là  ông Bùi Hưng Thịnh bị tên này chém trọng thương, máu chảy khắp người...

CBCS Công an phường khống chế ĐT Nguyễn Đắc Thanh tại hiện trường (ảnh người dân cung cấp)

Lực lượng Công an một mặt cùng người dân đưa ông Thịnh đi cấp cứu một mặt khống chế đối tượng. Mặc dù đối tượng chống trả rất quyết liệt nhưng CBCS tổ công tác đã bắt giữ được đối tượng, thu hung khí, đảm bảo an toàn cho người dân. 

Trong quá trình vật lộn khống chế đối tượng, Thượng uý Đỗ Thế Văn, Cảnh sát khu vực Công an phường bị đối tượng gây thương tích nhẹ.

Nam thanh niên này sau đó được xác định là  Nguyễn Đắc Thanh (SN 1987, trú ở phường Bàng La, quận Đồ Sơn, Hải Phòng)

Theo người dân địa phương cho biết, Thanh cởi trần, cầm dao kéo ông Thịnh ra vỉa hè rồi chém tới tấp vào lưng và cánh tay cho đến khi nạn nhân gục xuống. Thanh còn lớn tiếng đe dọa chém bất kỳ ai vào giải cứu ông Thịnh.

Văn Thịnh