Khởi tố vụ án hàng chục thanh niên hỗn chiến gây chết người

15:50 10/06/2020
Ngày 10/6, Công an huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình cho biết đã khởi tố vụ án "Giết người" và "Bắt giữ người trái pháp luật" liên quan đến hai nhóm thanh niên hỗn chiến trong đêm ngày 6/6 vừa qua trên địa bàn.


Trước đó, như Báo CAND đã đưa tin, khoảng 23h ngày 6/6, tại khu vực quốc lộ 10, đoạn gần cây xăng Sông Vân, thuộc địa phận thôn Lê Lợi 1, xã Đông Xuân xảy ra vụ hỗn chiến kinh hoàng giữa hai nhóm thanh niên. 

Theo mô tả của người dân sống gần hiện trường, vào thời điểm trên, xuất hiện hàng chục thanh niên cầm dao, kiếm, tuýp sắt... để đánh nhau. Nhóm thanh niên rất manh động, không ai dám can ngăn. Khi các thanh niên này rời khỏi hiện trường, người dân phát hiện một người nằm bất động trên vũng máu, vùng ngực có vết đâm và đã tử vong sau đó.

Ảnh minh họa.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Đông Hưng đã có mặt để bảo vệ hiện trường và xác minh danh tính nạn nhân, đồng thời phối hợp với các đơn vị chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra. Danh tính nạn nhân được xác định là Vũ Xuân H. (SN 1992, quê tại huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình).

Hiện Công an huyện Đông Hưng đang tạm giữ hình sự một số đối tượng và tiếp tục truy bắt các đối tượng khác liên quan để phục vụ công tác điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

LC