9X vi phạm giao thông, đấm gãy răng Cảnh sát

16:49 13/10/2016

 Khi CSGT ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra, nam thanh niên không chấp hành mà tăng ga bỏ chạy. Đến chốt tiếp theo, một chiến sĩ CSGT khác tiếp tục dừng xe kiểm tra, nam thanh niên này vẫn không chấp hành mà nhấn ga đâm thẳng vào người chiến sĩ CSGT. Khi CSGT và nam thanh niên này cùng ngã xuống đường, bất ngờ nam thanh niên vùng dậy tung liên tiếp nhiều cú đấm vào mặt chiến sĩ CSGT.


Vụ việc xảy vào 7h10 sáng ngày 13-10 tại nút giao thông Trường Chinh- Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, Hà Nội.

Thời điểm trên, khi Tổ công tác thuộc Đội CSGT số 3, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội làm nhiệm vụ phân luồng chống ùn tắc giao thông thì có một nam thanh niên điều khiển xe máy Honda Wave mang BKS 29S1-312.92 lưu thông hướng Trường Trinh- Ngã Tư Sở không đội MBH.

 
Nguyễn Thanh Tùng tại cơ quan Công an

Khi CSGT ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra, nam thanh niên không chấp hành và tăng ga bỏ chạy. Đến chốt tiếp theo, một chiến sĩ CSGT khác tiếp tục dừng xe kiểm tra, nam thanh niên này vẫn không chấp hành mà nhấn ga đâm thẳng vào người chiến sĩ CSGT.

Khi cả CSGT và nam thanh niên này cùng ngã xuống đường, bất ngờ nam thanh niên vùng dậy tung liên tiếp nhiều cú đấm vào mặt chiến sĩ CSGT.

Hậu quả, chiến sĩ CSGT bị gãy 2 răng cửa, mất rất nhiều máu. Sau đó, người dân đi đường đã cùng CSGT khống chế được được đối tượng đưa về trụ sở Công an phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa để giải quyết.

Có mặt tại Công an phường Ngã Tư Sở, PV ghi nhận, nam thanh niên điều khiển xe máy 29S1-312.92 được xác định là Nguyễn Thanh Tùng (25 tuổi, trú phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội).  Người bị Nguyễn Thanh Tùng đấm là Trung úy Tùng, hiện đang công tác tại Đội CSGT số 3.

 Vụ việc đang được Công an phường Ngã Tư Sở thụ lý giải quyết.

 

Bình An- Hiệp Hiệp