Giết con rồi tự tử nhưng bất thành

09:58 24/02/2015
Chiều 22/2, Đội Cảnh sát điều tra tổng hợp Công an TP Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu) đã bàn giao đối tượng Đỗ Thị Kim Phượng (34 tuổi, trú tại huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để điều tra làm rõ hành vi giết người.

Nạn nhân là cháu Đỗ Ngọc Uyên Nhi (6 tuổi, con ruột của Phượng). Theo điều tra ban đầu, trước đây Phượng sống như vợ chồng với một người đàn ông tại TP Hồ Chí Minh và sinh được cháu Nhi.

Sau khi hai người chia tay, Phượng đưa cháu Nhi đến TP Vũng Tàu sinh sống và làm nhân viên tại một nhà hàng. Gần đây do buồn chuyện tình cảm, Phượng đã nảy sinh ý định giết cháu Nhi rồi tự tử.

Khoảng 3h ngày 22/2, lúc cháu Nhi đang nằm ngủ đối tượng này đã lấy gối đè lên mặt cháu Nhi làm nạn nhân tử vong. Sau khi dùng khăn tắm treo cổ tự tử nhưng không thành, Phượng tiếp tục dùng dao cắt vào tay để tự sát.

Khoảng 10h sáng cùng ngày, anh Thạch Ra Đô (trú tại tỉnh Vĩnh Long) phát hiện Phượng nằm bất tỉnh trong phòng trọ nên đã đưa vào Bệnh viện Lê Lợi, TP Vũng Tàu cấp cứu và trình báo vụ việc đến cơ quan Công an. Sau khi tỉnh dậy, Phượng đã đến cơ quan Công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội.

Mạnh Hùng