Ép thiếu nữ 16 tuổi dùng ma túy, xem phim sex để “xâm hại”

Thứ Tư, 21/03/2012, 17:13
Đã từng mang tiền án về tội giao cấu với trẻ em, gã đồi bại Đặng Huỳnh Vũ vẫn tiếp tục lôi kéo, dụ dỗ ép 2 bé gái 16 tuổi “bỏ nhà đi bụi” sử dụng ma túy “đá” và xem phim sex để thực việc hành vi thú tính của mình.

Ngày 21/3, Cơ quan CSĐT CA quận Hải Châu cho biết vừa quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giam đối với Đặng Huỳnh Vũ (Vũ xà Đu), 35 tuổi, trú phường Thanh Bình, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng về hành vi “giao cấu với trẻ em”.

Theo hồ sơ điều tra của Cơ quan CSĐT CA quận Hải Châu, vào đêm ngày 6/3, tại công viên 29/3 Đà Nẵng Vũ đã làm quen với 2 bé gái là N.T. T. (15 tuổi) và T. T. H. (16 tuổi) đều trú tại quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng trong bộ dạng “đua đòi” đang xem ca nhạc tại đây. Qua bắt chuyện, Vũ biết được 2 bé  T. và H. đang “trốn nhà đi bụi” vừa chưa có chỗ tá túc.

Đến khoảng 18h cùng ngày, Vũ đã rủ rê 2 bé T. và H. đến nhà Vũ chơi. Sau khi dụ được 2 bé đến nhà, Vũ còn gọi thêm một vài thanh niên khác tụ tập tại đây. Đến 21h30 cùng ngày, Vũ và những thanh niên này đã sử dụng ma túy “đá” mua từ trước, đồng thời ép 2 bé T. và H. cùng sử dụng. Do chưa từng sử dụng ma túy “đá” nên 2 bé T. và H. đã “say” thuốc và ngay lập tức được “đưa” vào phòng trong để nghỉ. Lợi dụng T. và H. không chủ động được hành vi của mình, Vũ đã tiến hành giao cấu nhiều lần với bé T. Không dừng lại ở đó, liên tục từ ngày 6 đến ngày 9/3/2012 Vũ đã giữ 2 bé T. và H. tại nhà và tiến hành giao cấu thêm nhiều lần với bé T. cho đến chiều ngày 9/3 thì hắn bị CA phường Thanh Bình phối hợp với Đội CSĐT TP về TTXH CA quận Hải Châu phát hiện mời về trụ sở làm việc.

Tiếp tục xác minh lý lịch của Đặng Huỳnh Vũ, Cơ quan CSĐT CA quận Hải Châu còn phát hiện vào năm 1999, Vũ đã từng bị kết án tù 4 năm vì phạm tội giao cấu với trẻ em. Đến năm 2002, Vũ ra tù và trở về địa phương sinh sống nhưng không chăm lo làm ăn nên sau đó bị đưa vào cơ sở giáo dục từ năm 2007 - 2009 và đến ngày 6/3 thì xảy ra sự việc nói trên.

Hành vi phạm tội xâm hại trẻ em của Đặng Huỳnh Vũ chắc chắn sẽ bị pháp luật xử lý. Tuy nhiên, vụ việc kể trên lại thêm một lần nữa báo động về tình trạng các em gái mới lớn yêu quá sớm, bỏ nhà đi bụi cũng như cảnh báo tới các bậc làm cha, làm mẹ đã buông lỏng quản lý, thiếu quan tâm giáo dục con em khi các em đang trong độ tuổi chưa ổn định về  mặt sinh lý và thể chất. Chính điều này đã tạo một hệ lụy xấu, tạo cơ hội cho những đối tượng xấu lợi dụng và phạm tội xâm hại khiến nhiều em rơi vào cảnh đau lòng như 2 bé T. và H.

Vụ việc trên là một trong nhiều vụ việc xảy ra gần đây về tình trạng các nữ sinh bỏ nhà “đi bụi”. Nhưng điều đáng đau lòng hơn là mặc dù Đặng Huỳnh Vũ là đối tượng  có hành vi giao cấu với trẻ em và bé T. là người bị hại, nhưng khi nhìn nhận toàn bộ vụ việc có thể thấy rằng, việc Vũ có hành vi vi phạm pháp luật cũng một phần có sự “ tiếp tay” của chính 2 bé T. và H.

Theo lời khai của Vũ thì khi biết 2 bé T. và H. chưa đủ tuổi thành niên, Vũ cũng đã cho biết trước “đây” cũng đã phải đi tù vì lỡ “yêu” một bé chưa đủ tuổi thành niên. Tuy nhiên, do T. và H. tự trốn nhà đi bụi, lại được kích thích khi Vũ cho sử dụng ma túy “đá” và xem những bộ phim sex được Vũ cất giấu tại nhà trước khi hành sự nên nhiều ngày trốn nhà trú tại nhà của Vũ, chính bé T. và H. đã chủ động cho Vũ xâm hại theo kiểu “bầy đàn”

Hoài Thu
.
.
.