CSĐT ma túy điều tra vụ phát hiện 32 đối tượng sử dụng ma túy tại karaoke

15:44 22/09/2019
Khi kiểm tra quán karaoke, Công an Quảng Nam phát hiện 32 đối tượng đang sử dụng trái phép chất ma túy.

Vào lúc 1h 45 sáng ngày 22-9-2019, Công an tỉnh Quảng Nam đã huy động gần 100 CBCS  phối hợp với Công an TP Tam Kỳ đột kích bất ngờ kiểm tra cơ sở kinh doanh karaoke Paradise (tại số nhà 135 – 137 đường Lê Lợi, phường An Mỹ, TP Tam Kỳ) do Trần Cao Tuyến (SN 1967 trú Tịnh Sơn, huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi) làm chủ.

Lực lượng Công an kiểm tra các phòng của cơ sở kinh doanh karaoke Paradise.

Qua kiểm tra, chủ cơ sở chưa xuất trình được giấy tờ liên quan đến hồ sơ pháp lý của cơ sở. 

Kiểm tra thực tế cơ sở này, lực lượng chức năng phát hiện cơ sở đang có 4 phòng cho khách thuê hoạt động gồm các phòng LUXURY, ROYA, GALAXY tầng 3 và phòng ROLEX tầng 4. 

Kiểm tra tại các phòng này có 28 krách, trong đó có 17 nam, 11 nữ dương tính với chất ma túy; ngoài ra quan kiểm tra nhân viên của cơ sở có 4/10 nhân viên dương tính với chất ma túy.

Lực lượng Công an đọc biên bản kiểm tra sở kinh doanh karaoke Raradise.
Áp giải các đối tượng.

Lực lượng Công an đã thu giữ tang vật tại các phòng trên có: 4 đĩa sứ có chứa chất bột màu trắng (chưa rõ khối lượng), qua thử test nhanh xác định là chất ma túy; 4 túi ni lông bên trong có chứa chất bột, 3 viên nén, qua thử test nhanh xác định là chất ma túy; 1 dùi cui kim loại, 14 mô tô, xe máy, 12 triệu đồng, nhiều điện thoại di động và tang vật khác có liên quan. 

Công an đã lập biên bản kiểm tra, biên bản vi phạm hành chính, tạm giữ các tang vật, phương tiện vi phạm hành chính nói trên. Hiện vụ việc đã được giao cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy tiếp tục điều tra, làm rõ.

Xuân Mai