“Điều” gái mại dâm giá rẻ tới khách sạn

Thứ Ba, 11/05/2010, 18:43
Khi khách có “nhu cầu”, Lan gọi điện cho các đối tượng chăn dắt, môi giới gái điều “đào” từ khu Lăng Cha Cả, đường Cộng Hòa… đến khách sạn Minh Tiến. Giá mỗi lần đi khách là 300 ngàn đồng, Lan lấy 100 ngàn đồng.

Ngày 11/5, Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an TP HCM (PC14) đã bàn giao toàn bộ hồ sơ cho Công an quận Phú Nhuận xử lý. Ngoài ra, 9 đối tượng cũng bị tạm giữ vì đã có hành vi chứa chấp, môi giới và mua bán dâm.

Trước đó, 21h30’ ngày 10/5, phát hiện khách sạn Minh Tiến ở số 1E Trương Quốc Dung, phường 8, quận Phú Nhuận có hành vi hoạt động mại dâm. Trinh sát Đội 5 thuộc PC14 kết hợp Công an quận Phú Nhuận bất ngờ ập đến.

Tại đây trinh sát PC14, bắt quả tang 9 đối tượng, gồm: Hoàng Thị Ngọc Lan, 45 tuổi, ngụ quận Phú Nhuận, chủ khách sạn; Nguyễn Minh Tại, 31 tuổi, tiếp tân khách sạn; Huỳnh Phước Minh, 25 tuổi, chở gái bán dâm; cùng 3 gái bán dâm và 3 vị khách nam mua dâm.

Lời khai ban đầu của các đối tượng tại cơ quan điều tra, Lan cho biết, từ tháng 11/2009 kinh doanh khách sạn và chứa gái mại dâm. Mỗi khi có khách đến thuê phòng và có nhu cầu mua dâm, Lan gọi điện cho các đối tượng chăn dắt, môi giới gái điều “đào” đến khách sạn Minh Tiến.

Khách sạn Minh Tiến - nơi “hành nghề” của các đối tượng.

Thường, gái phục vụ cho khách được dắt đến ở khu vực Lăng Cha Cả, đường Cộng Hòa, Nguyễn Trọng Tuyển… Giá mỗi lần đi khách là 300 ngàn đồng, Lan lấy 100 ngàn đồng vì cho rằng đây là tiền công gọi gái và tiền thuê phòng.

Thời điểm trước khi trinh sát PC14 ập đến, Lan ra lệnh cho Khôi và Minh “quăn”, Quang “lầy” điều “hàng” đến từ đường Nguyễn Trọng Tuyển về khách sạn để hoạt động mua bán dâm. Khi Quang “lầy” gọi đàn em là Minh “quăn” chở gái đến thì bị bắt

Đỗ Hưng
.
.
.