Giám đốc Công an tỉnh An Giang kêu gọi tố giác tội phạm truy nã qua số điện thoại cá nhân

11:22 17/06/2021
Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang kêu gọi người dân mạnh dạn tố giác, cung cấp thông tin có giá trị phục vụ cho công tác truy bắt, vận động đối tượng truy nã ra đầu thú qua số điện thoại và zalo: 0962 297 777.

Thời gian qua, Công an các đơn vị, địa phương thuộc Công an tỉnh An Giang tăng cường, đẩy mạnh công tác truy bắt, vận động đối tượng truy nã ra đầu thú. Tính từ đầu năm 2021 cho đến nay, số đối tượng truy nã đã bắt, vận động đầu thú do Công an tỉnh An Giang ra quyết định truy nã là 34 đối tượng (trong đó bắt 25 đối tượng, vận động đầu thú 9 đối tượng). 

Tuy nhiên, đối tượng truy nã trên toàn tỉnh An Giang đến hiện tại là 154 đối tượng. Công an An Giang rất cần người dân chung tay, mạnh dạn cung cấp những nguồn tin có giá trị phục vụ cho công tác truy bắt, vận động đối tượng truy nã ra đầu thú.

Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang kêu gọi người dân mạnh dạn tố giác tội phạm truy nã.

Khi phát hiện đối tượng truy nã, người dân có thể liên hệ qua đường dây nóng của Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang (số điện thoại và Zalo: 0962 297 777) hay đến cơ quan Công an gần nhất để trình báo.

Để nắm được thông tin và hình ảnh của các đối tượng đang bị truy nã, người dân có thể truy cập vào đường link: http://congan.angiang.gov.vn/wps/portal/Home/trang-chu/thong-tin-can-biet/doi-tuong-truy-na trên Cổng thông tin điện tử Công an An Giang.

Đại tá Đinh Văn Nơi cho biết,  tin báo của người dân được giữ bí mật và Công an tỉnh An Giang sẽ khen thưởng đối với những tin báo có giá trị.

Bên cạnh đó, Giám đốc Công an tỉnh An Giang cũng kêu gọi những gia đình có người thân đang bị truy nã cần tích cực vận động, sớm đưa các đối tượng ra đầu thú để được hưởng chính sách khoan hồng của Nhà nước, sớm tái hòa nhập cộng đồng, được sum họp, đoàn tụ với gia đình. 

Riêng đối với các đối tượng bị truy nã đang lẩn trốn, nhanh chóng đến cơ quan Công an nơi gần nhất đầu thú, để được khoan hồng. 

Trần Lĩnh - Mai Phương