Con rể mượn nợ, cả nhà cha vợ bị chém

16:13 24/06/2021
Phát hiện Hồng đến nhà cha vợ, Tâm đi the đòi nợ thì xảy ra mâu thuẫn. Khi Hồng bỏ chạy vào nhà cha vợ trốn, Tâm kéo người mang hung khí, bình xịt hơi cay đến tấn công chém 3 người trong nhà cha vợ Hồng bị thương...

Ngày 24/6, Công an huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh đang truy xét nhóm đối tượng gây ra vụ hỗn chiến tại KP4, thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh khiến 3 người bị thương.

Theo điều tra ban đầu, nguyên nhân dẫn đến vụ hỗn chiến là do mâu thuẫn tiền bạc. Theo đó, Lê Thanh Hồng (SN 1984, quê Đồng Tháp) có mượn Huỳnh Minh Tâm (SN 1989, quê Vĩnh Long) một số tiền nhưng chưa trả.

Chiều 20/6, Hồng đến nhà cha vợ là T.N ở KP4, thị trấn Tân Túc chơi thì gặp Tâm ở đây. Gặp Hồng, Tâm đòi nợ thì xảy ra mâu thuẫn. Tâm bỏ đi và một lúc sau kéo thêm 4 người khác (chưa rõ lai lịch) mnag theo hung khí, bình xịt hơi cay đến nhà ông N tìm Hồng. 

Ông N cùng 2 con là T.Q và T.L chạy ra can ngăn thì bị nhóm Tâm chém bị thương ở vùng tay và đầu. Sau khi gây án cả nhóm lên xe bỏ trốn. Ba cha con ông N được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Công an huyện Bình Chánh khám nghiệm hiện trường thu giữ 2 cây sắt tròn, một vỏ dao tự chế.


Hàn Phi