Nghi án vợ đốt chồng trong phòng ngủ gây xôn xao dư luận

19:18 31/12/2014
Gia đình nghe tiếng anh Tiếp la hét dữ dội liền chạy đến thì thấy trong nhà, tại phòng ngủ lửa cháy dữ dội, anh Tiếp toàn thân cháy như ngọn “đuốc sống” nằm trước nền nhà.

Chiều 31/12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Châu vẫn đang cắt cử lực lượng theo dõi diễn biến sức khỏe của nghi can Nguyễn Thị Phượng (37 tuổi, ngụ ấp 7, xã Suối Dây, huyện Tân Châu) tại Bệnh viện đa khoa Tây Ninh, để lấy lời khai điều tra làm rõ về hành vi giết người.

Lúc 21h30’ tối 30/12, tại ấp 2, xã Suối Dây, huyện Tân Châu, xảy ra vụ cháy gây bỏng nặng. Nạn nhân là anh Trần Minh Tiếp (SN 1974, chồng Phượng).

 Bước đầu, Công an huyện Tân Châu điều tra, thu thập chứng cứ và có nghi vấn người đốt anh Tiếp là Nguyễn Thị Phượng.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Trước đây, Tiếp đã từng có một đời vợ. Sau khi chia tay, Tiếp gặp Phượng và sinh sống với nhau như vợ chồng ở nhà của Phượng được 2 năm. Hiện tại, họ có một người con chung được khoảng 7 tháng tuổi. Hàng ngày, Tiếp đi làm mướn còn Phượng làm công nhân cạo mủ cao su.

Cách nay 2 ngày, không biết lý do gì mà Tiếp trở về nhà của mình ở ấp 2, xã Suối Dây sinh sống. Đến tối 30/12, gia đình Tiếp nghe tiếng la hét dữ dội của anh Tiếp, liền chạy đến thì thấy trong nhà, tại phòng ngủ lửa cháy dữ dội còn nạn nhân tòan thân cháy như ngọn “đuốc sống” nằm trước nền nhà.

 Gia đình truy hô nhiều người dân xung quanh ứng cứu dùng nước dập tắt được ngọn lửa trong nhà; chữa cháy cho nạn nhân rồi đưa đến Bệnh viện Chợ Rẫy, TP HCM cứu chữa trong tình trạng nguy kịch.

Sau khi xảy ra vụ việc, Công an huyện tân Châu mời Phượng làm việc nhưng Phượng bị bỏng ở mặt cần chữa trị nên gia đình đưa đến Bệnh viện đa khoa Tây Ninh.

T.Nhung – M.Nhật