Hỗn chiến vì cái "nhìn đểu"

08:44 06/11/2016
Đi ngang qua nhìn vào dãy phòng trọ thấy nhiều người đang nhậu thì bị hỏi “Mày nhìn cái gì?”. Sẵn có mâu thuẫn từ trước, Vĩnh về phòng lấy dao sang truy sát khiến 4 người bị thương…

Ngày 6-11, Công an quận Thủ Đức đang tiến hành lấy lơi khai của các nạn nhân để làm rõ vụ hỗn chiến tại dãy phòng trọ trên đường số 2, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức khiến 4 người bị thương. 

Người trực tiếp gây ra vụ hỗn chiến trên là Nguyễn Kế Vinh (22 tuổi, quê quán Bình Định) cũng bị thương nặng, đang chữa trị tại bệnh viện nên Công an quận Thủ Đức phải lấy lời khai trên giường bệnh.

Các nạn nhân cấp cứu trong bệnh viện

Theo hồ sơ ban đầu, khoảng 19h ngày 5-11, Vinh đi mua đồ ăn tối về phòng trọ, đi ngang qua dãy phòng trọ của Hải, thấy Hải đang nhậu cùng nhóm bạn.

Do có mâu thuẫn từ trước, khi Vinh nhìn vào, một người trong nhóm bạn anh Hải lớn giọng “Mày nhìn cái gì?”. Bực tức vì nhóm của Hải láo, Vinh chạy về phòng trọ lấy con dao Thái Lan cùng một người ở chung phòng chạy qua chỗ nhậu của anh Hải. 

Vinh dùng dao đâm chém loạn xạ khiến anh Hải bị thương tích nặng, những người trong bàn nhậu cũng bị thương tích. Trong lúc hỗn chiến Vinh cũng bị đâm trọng thương.

Công an phường Trường Thọ, quận Thủ Đức có mặt tại hiện trường xử lý vụ việc và đưa 4 người vào Bệnh viện Đa khoa Thủ Đức cấp cứu.

M.Đức