Gã đàn ông “biến thái” vào tận trường dâm ô với nhiều học sinh tiểu học

16:10 31/05/2018
Tuấn đến các trường tiểu học tiếp cận các em học sinh giả bộ hỏi những câu hỏi khiến các em lo lắng sau đó đó yêu cầu lục xét trong người các em rồi giở trò dâm ô ...

Ngày 31-3, Công an quận 12, TP Hồ Chí Minh cho biết vừa ra lệnh bắt tạm giam Lê Văn Tuấn (37 tuổi, ngụ quận 12) để điều tra xử lý về hành vi “dâm ô với người dưới 16 tuổi”.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h30’ ngày 27-3, Tuân tìm đến một trường tiểu học trên phường Tân Chính Hiệp, quận 12. Tại đây Tuấn gặp cháu H (9 tuổi) đang ở trên lầu 2 của trường. Tuấn tiếp cận cháu H. giả bộ nói “Cháu lượm được tiền của chú rồi bỏ chạy phải không ?.

Cháu H. chưa hiểu chuyện gì thì Tuấn yêu cầu lục soát người cháu H. Tuấn sờ soạng khắp cơ thể cháu H. rồi bỏ đi. Chưa dừng lại cũng bằng chiêu thức này, Tuấn tiếp cận thêm 3 cháu gái nữa tại khu vực lầu 1 sau đó bỏ đi. Cháu H. cùng các học sinh khác đã nói vụ việc này cho giáo viên chủ nhiệm và thông báo cho ban giám hiệu nhà trường.

Công an quận 12 có mặt tại nhà trường trích xuất camera xác định đối tượng có hành vi dâm ô với các học sinh nữ là Tuấn nên đưa Tuấn về trụ sở. từ thông tin của Công an quận 12, một số trường tiểu học trên địa bàn quận 12 cũng cho biết thêm Tuấn từng thực hiện hành vi dâm ô với nữ sinh cấp 1 tại nhà vệ sinh của các trường này.

Anh Thư