4 nhân viên điện lực bị chém từ nhà ra đến bệnh viện

13:41 14/03/2018
Ngày 14-3, Công an quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh đang điều tra làm rõ vụ một nhóm đối tượng gây sự chém 4 nhân viên điện lực bị thương. Khi 4 người này vào bệnh viện, nhóm đối tượng này còn sử dụng hung khí xông vào bệnh viện chém tiếp khiến nhiều người hoảng loạn. Công an quận Thủ Đức đang trích xuất camera để điều tra xử lý.

Trước đó, nhận được tin báo một hộ dân trên đường số 4, KP1, phường Tam Bình, quận Thủ Đức có nghi vấn gian lận trong lúc sử dụng điện nên khoảng 18h30’ ngày 13-3, tổ kiểm tra của Công ty điện lực Thủ Đức gồm Nguyễn Văn Tuấn (42 tuổi), Nguyễn Xuân Toàn (36 tuổi), Nguyễn Thiên Chương (45 tuổi) và Nguyễn Văn Hải (44 tuổi) đến căn hộ trên để kiểm tra đồng hồ điện.

Trong lúc kiểm tra, tổ nhân viên điện lực này bị 2 thanh niên sống trong căn nhà trên gây chuyện rồi dùng dao đuổi đánh khiến 4 nhân viên điện lực bị thương tích khắp người. Sau khi chạy thoát khỏi căn nhà 4 nhân viên điện lực trên đã đến Bệnh viện quận Thủ Đức băng bó vết thương.

Công an đang làm việc với phía bệnh viện
4 nhân viên điện lực bị chém đang điều trị trong bệnh viện

Khi 4 nhân viên điện lực đang được các bác sĩ băng bó, kiểm tra vết thương thì 2 thanh niên trên cùng một số thanh niên khác đã sử dụng hung khí xông vào bệnh viện khiến nhiều người bên trong bệnh viện hoảng loạn bỏ chạy. Tổ bảo vệ của bệnh viện đã đứng ra can ngăn và gọi điện cho Công an nhóm đối tượng này mới hậm hực bỏ đi.

Theo bác sĩ trực cấp cứu đêm 13-3, 4 nạn nhân vào viện bị chấn thương phần mềm vùng bụng, ngực chân. Sau khi sơ cứu đã được các bác sĩ cho xuất viện. 

Trước tính chất côn đồ của nhóm đối tượng trên Công an quận Thủ Đức lập hồ sơ xử lý. 

Làm việc với ông Đỗ Quang Quyền (43 tuổi, chủ căn nhà xảy ra vụ việc), ông Quyền cho hay, khi 4 nhân viên điện lực vào nhà kiểm tra ông Quyền có rượu trong người nên nghi ngờ 4 người này là cướp nên dùng dao chống trả và truy hô cướp. Trong lúc sử dụng dao, ông Quyền đã làm 4 nhân viên điện lực bị thương. Khi nhóm nhân viên bỏ đi ông Quyền phát hiện mất 1 ĐTDĐ và 900 USD nên gọi điện trình báo Công an phường Tam Bình. Vợ ông Quyền khi hay tin vụ việc trên đã gọi điện cho 2 người em ruột đến bệnh viện tìm nhóm nhân viên điện lực trên và xảy ra xô xát. Đây là lời khai một phía từ ông Quyền, Công an quận Thủ Đức đã mời những người liên quan lên trụ sở làm rõ, xử lý.

Anh Thư