Tạm giữ nhóm thanh niên “phê” ma túy trong phòng karaoke

11:26 22/06/2021
Khoảng 3h20 phút sáng nay (22/6), lực lượng Cảnh điều tra tội phạm về ma túy Công an TP Yên Bái bắt quả tang một nhóm đối tượng tụ tập tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy, giữa lúc tỉnh này đang áp dụng lệnh giãn cách xã hội.


Có 11 đối tượng gồm cả nam và nữ thường trú tại các tỉnh Yên Bái, Sơn La, Thanh Hóa, Hà Giang và TP Hà Nội bị bắt quả tang khi đang thuê phòng tại quán karaoke Bến Thượng Hải (tổ 14, phường Nguyễn Thái Học, TP Yên Bái) để sử dụng trái phép chất ma túy. Tại đây lực lượng chức năng đã thu giữ nhiều tang vật và dụng cụ dùng để sử dụng trái phép ma túy tổng hợp.

Các đối tượng tại Cơ quan Công an.

Nhiều đối tượng trong số này khi bị phát hiện, bắt giữ, thậm chí đưa về đến trụ sở Cơ quan Cảnh sát điều tra vẫn đang còn đang trong tình trạng “phê” ma túy. Kết quả lấy mẫu test nhanh cả 11 đối tượng này đều dương tính với ma túy. Bước đầu các đối tượng này khai nhận rủ nhau thuê phòng hát để sử dụng trái phép chất ma túy.

Hành vi tụ tập tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy của các đối tượng này không chỉ vi phạm pháp luật mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ làm lây lan dịch COVID-19 ra cộng đồng.

Đỗ Huy, Giang Lương