Cụ thể Facebook này chia sẻ: "Lúc 15h20, tại bờ sông gần Cầu Đò Quan, Nam Định, một người đi bới rác tìm thấy 1 bé trai mới sinh đã tử vong, được buộc trong túi nilon, khả năng người mẹ đẻ xong rồi vứt con ra đây...".

Nơi phát hiện bé trai sơ sinh đã tử vong

Thông tin sau khi đăng tải nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều chỉ trích mẹ của em bé đã tàn nhẫn vứt con nhỏ...

Trước sự việc trên, tối 26-11, trao đổi với PV, lãnh đạo UBND phường Ngô Quyền (TP Nam Định) xác nhận, trên địa bàn phường vừa phát hiện một thi thể sơ sinh ở gần bờ sông Đò Quan.

Sau khi nhận được tin báo của người dân, trong chiều cùng ngày, Công an phường và chính quyền địa phương đã xuống hiện trường phối hợp với lực lượng chức năng để điều tra, làm rõ sự việc. Cơ quan pháp y cũng đã tiến hành khám nghiệm tử thi bé trai.

"Hiện lực lượng chức năng đang hoàn thiện một số thủ tục, ngày mai cháu bé sẽ được chôn cất. Đến giờ vẫn chưa xác định được người thân của cháu bé, có thể mẹ cháu đẻ xong đã vứt con ra đấy luôn", vị lãnh đạo này thông tin.


Hiệp Bình