Kinh tế

Đồng bằng sông Cửu Long liên kết trong phát triển nông nghiệp để tăng lợi nhuận

Sản xuất manh mún, chạy theo phong trào khiến nông sản đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) rơi vào cảnh trúng mùa rớt giá. Vì vậy, việc liên kết với nhau và liên kết 4 nhà (nhà nước-nhà khoa học-nhà nông-nhà doanh nghiệp) là đầu ra cho sản phẩm nông sản và tăng lợi nhuận cho nông dân.

Vinamilk ra mắt sữa tươi Green Farm từ trang trạng sinh thái

Sữa tươi Vinamilk Green Farm cao cấp mới từ nguồn sữa tươi tại hệ thống Trang Trại Sinh Thái Vinamilk Green Farm với hương vị thanh nhẹ, thuần khiết vừa được ra mắt người tiêu dùng.

“Chúng ta nên thuộc về nhau”

Từ khi nhận được sự đồng thuận của lãnh đạo huyện Châu Phú (An Giang) cho phép Nhà đầu tư Sao Mai Group đổ bộ vào, đặc biệt sự hồ hởi của người dân, Tập đoàn đã biến đổi giá trị đất từ mức rất thấp lên gấp nhiều lần.

Mở rộng mạng lưới, gia tăng tiện ích, tăng khả năng tiếp cận vốn

Tập trung vào hoạt động bán lẻ đang trở thành xu thế phát triển của các ngân hàng thương mại nhằm đa dạng nguồn thu, gia tăng hiệu quả kinh doanh và giảm thiểu rủi ro hoạt động. Vì vậy, dù công nghệ đang làm thúc đẩy phát triển ngân hàng số và giao dịch điện tử nhưng các ngân hàng vẫn không ngừng mở rộng mạng lưới để tăng nhận diện và gia tăng tiện ích dịch vụ.

Fitch Ratings nâng triển vọng của PVN lên “Tích cực”, xếp hạng tín dụng độc lập ở mức “BB+”

Ngày 7/4, Tổ chức xếp hạng tín nhiệm hàng đầu thế giới Fitch Ratings vừa nâng triển vọng xếp hạng của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) từ “Ổn định” lên “Tích cực” và đánh giá mức xếp hạng Hồ sơ tín dụng độc lập (SCP) của PVN ở mức “BB+”, xếp hạng tín nhiệm nợ dài hạn bằng ngoại tệ (IDR) ở mức “BB”.

Thỏi nam châm biến Sun Group thành doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á

Chỉ 10 năm trước, hầu như không ai dám tưởng tượng tới viễn cảnh doanh nghiệp Việt Nam có sức cạnh tranh "sòng phẳng" với các doanh nghiệp nước ngoài trên thị trường nhân sự. Thế nhưng, sự phát triển mạnh mẽ cùng chính sách thu hút nhân tài từ khối kinh tế tư nhân, điển hình như trường hợp của Sun Group, đã khiến cục diện thay đổi.

Agribank cung cấp dịch vụ tài khoản thanh toán số đẹp cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp

Bạn muốn sở hữu số tài khoản ngân hàng mang ý nghĩa may mắn trong cuộc sống và công việc? Bạn muốn sở hữu số tài khoản là ngày sinh nhật bạn hoặc là con số có ý nghĩa riêng đối với bạn? Hãy đến Agribank để được lựa chọn số tài khoản thanh toán theo đúng sở thích của mình.

Ngân hàng yêu cầu kiểm soát vốn vay có yếu tố lan đột biến

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) tỉnh Hòa Bình vừa có Công văn gửi các ngân hàng, tổ chức tín dụng (NH, TCTD) trên địa bàn về việc chấn chỉnh hoạt động cho vay các giao dịch có nguy cơ rủi ro cao.

Cộng đồng mạng hưởng ứng chiến dịch “triệu ly sữa yêu thương, triệu nụ cười hạnh phúc”

Sau hơn 10 ngày phát động, chiến dịch “Triệu ly sữa yêu thương, triệu nụ cười hạnh phúc” đã nhận sự hưởng ứng nhiệt tình của cộng đồng mạng vì ý nghĩa tích cực “kép” mà chương trình mang lại cho chính người tham gia lẫn các em nhỏ kém may mắn trên cả nước.

Cách nào giảm tiêu thụ điện năng trong mùa Hè tới?

Mùa Hè sắp đến cũng là lúc nhu cầu sử dụng điện của người dân tăng cao. Nhất là vào giờ cao điểm, nhà nhà người người đều tiêu thụ lượng điện năng vượt hơn mức bình thường.

Kế hoạch lợi nhuận trước thuế 180 tỷ đồng, tăng 11% so với 2020, tiếp tục tìm kiếm đối tác chiến lược

Ngày 10/4, Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (Tên viết tắt: BSC, mã CK: BSI) tổ chức Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2021. 

Chặn cá tầm không thuần chủng “bơi” vào Việt Nam

Tổng cục Hải quan đã hướng dẫn Cục Hải quan các tỉnh, thành về việc thực hiện thủ tục nhập khẩu cá tầm và các chính sách nhập khẩu liên quan.

Tuổi càng cao ưu đãi càng lớn khi gửi tiết kiệm tại HDBank

Bước vào độ tuổi 50, 60, nhiều người trong chúng ta sẽ mong muốn được nghỉ ngơi và tự do tài chính trong mức độ nhất định, để được thụ hưởng sau những năm tháng làm việc cống hiến, không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc. Bỏ tiền vào đâu để thực sự tự do tài chính, có tiền sinh tiền mà vẫn an toàn vốn?

Giá xăng dầu giảm nhẹ

Từ 16h30 ngày 12/4, mỗi lít xăng E5 RON 92 giảm 45 đồng; RON 95 giảm 76 đồng/lít và dầu diesel giảm 100 đồng.

LienVietPostBank: Tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng

Ngân hàng tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng ở cả hai hình thức: trải nghiệm offline tại chi nhánh, phòng giao dịch và trải nghiệm online tại website, fanpage, mobile app, đặc biệt là sử dụng thẻ.

Nhà đầu tư ồ ạt săn bất động sản Phan Thiết, đón “tin vui” hạ tầng

Sân bay Phan Thiết chính thức được khởi công đã tạo sức hút mạnh mẽ cho các nhà đầu tư từ mọi miền đổ tới Phan Thiết. Bất động sản ven biển Phan Thiết có số lượng giao dịch tăng chóng mặt và đang tạo lập một mặt bằng giá mới.

Vingroup ra mắt bộ giải pháp chuyển đổi số quản lý khách sạn toàn diện CiHMS

Ngày 12/4/2021, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh phần mềm VinHMS (Tập đoàn Vingroup) công bố ra mắt Giải pháp chuyển đổi số quản lý và vận hành khách sạn toàn diện CiHMS.
« Trước1 2 3 4 5
  • Tin mới nhất
  • Tin đọc nhiều