Hoạt động LL CAND

Nâng cao công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ CAND

Ngày 28-3, tại Hà Nội, Bộ Công an và Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã có buổi làm việc về công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ trong CAND.

Những người lưu giữ tài liệu trên những trang hồ sơ

“Tôi xúc động vì đã tìm lại được một phần chân dung cụ thân sinh!. Thực sự lúc ấy, tôi không biết diễn tả cảm xúc như thế nào... tôi thầm cảm ơn lãnh đạo, cán bộ Cục Hồ sơ Nghiệp vụ An ninh (NVAN) đã tận tình bảo vệ, khai thác và giữ gìn những tài liệu cực kỳ quý giá đó

"Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ"

Ngày 27-3, Đoàn thanh niên - Hội Phụ nữ Công an tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức lễ phát động cuộc vận động "Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ" trong đoàn viên, thanh niên, hội viên phụ nữ. Dự buổi lễ có Đại tá Nguyễn Trung Thực, Giám đốc Công an tỉnh Lạng Sơn. 

Phản ứng kịp thời với dư luận trái chiều, xuyên tạc, thiếu tính xây dựng

Sáng 27-3, tại tỉnh Ninh Bình, Tổng cục Chính trị CAND phối hợp với Công an tỉnh Ninh Bình tổ chức Hội nghị giao ban công tác tư tưởng và nắm bắt dư luận xã hội trong CAND khu vực phía Bắc quý I-2017.

Tuyên truyền ATGT phải bền bỉ, liên tục

Tuyên truyền ATGT cho các em học sinh cần phải bền bỉ liên tục hàng ngày để các em nắm được tạo ý thức mỗi khi tham gia giao thông đảm bảo an toàn. 

Cận cảnh một buổi cấp, đổi thẻ căn cước công dân tại Hà Nội

Qua hơn 1 năm triển khai kế hoạch làm thẻ căn cước công dân (CCCD), Đội QLHC về TTXH, Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội mỗi ngày đón từ 80 đến 100 người dân đến làm thẻ CCCD. Có mặt tại đây, chúng tôi cảm nhận được sự nhiệt tình, tận tụy, hướng dẫn của cán bộ và những nụ cười, niềm phấn khởi nhận thẻ mới.

Nhiều hoạt động sôi nổi nhân kỷ niệm Ngày Thành lập Đoàn

Trong ba ngày từ 24 đến 26-3, Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng ANND I đã tổ chức Hội trại truyền thống mừng sinh nhật Đoàn với chủ đề “Tự hào truyền thống – Viết tiếp bản hùng ca”.

Sôi nổi “Ngày hội văn hóa C500”

Sáng 25-3, Học viện An ninh nhân dân (ANND) tổ chức “Ngày hội văn hóa C500”. Chương trình thu hút, nhận được sự quan tâm đặc biệt của cán bộ, giảng viên và sinh viên học viện. “Ngày hội văn hóa C500” là dịp để sinh viên học viện thể hiện vai trò xung kích, nhiệt huyết, thể hiện bản lĩnh tự tin, sáng tạo và làm chủ trong các hoạt động phong trào.  

Tưng bừng "Ngày hội văn hóa Học viện An ninh nhân dân

Nối tiếp thành công của Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XXVII, sáng ngày 25-3, Học viện An ninh Nhân dân đã tổ chức “Ngày hội văn hóa C500”. 

Công an TP Cần Thơ khánh thành cầu nông thôn

Sáng 26-3, Công an TP Cần Thơ tiến hành khánh thành và bàn giao cầu kênh KH6-B4 (ấp 5, xã Thới Hưng, huyện Cờ Đỏ).

Nhiều hoạt động ý nghĩa nhân Kỷ niệm Ngày Thành lập Đoàn Thanh niên

Trong hai ngày 24 và 25-3, Đoàn Thanh niên trường Trung cấp Cảnh sát vũ trang đã tổ chức “Ngày hội đoàn viên - Hội trại truyền thống - Tiếp bước lửa anh hùng”.

Vì sức khỏe cộng đồng và bảo vệ môi trường biển đảo

Ngày 25-3 tại Đồ Sơn, cán bộ và học viên Khoa Kỹ thuật hình sự (KTHS) Học viện CSND phối hợp với Đoàn viên thanh niên CA quận, quận đoàn Đồ Sơn tổ chức lễ ra quân làm sạch môi trường biển và ký kết bản ghi nhớ hợp tác giữa Công an quận với Khoa KTHS.

Tuổi trẻ Cao đẳng ANND II hưởng ứng Ngày đoàn viên

Giúp các đoàn viên phấn đấu học tập, rèn luyện, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đoàn viên, người sỹ quan An ninh…

Hai mươi thanh niên Công an tiêu biểu năm 2016 báo công dâng Bác

Sáng ngày 25-3, Đoàn đại biểu thanh niên Công an tiêu biểu năm 2016 đã đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ trên đường Bắc Sơn, Hà Nội và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Những người lính quả cảm trong cơn “bão” lửa của Kwong Lung – Meko

Để đảm bảo thể lực, cũng như giữ tinh thần “vì nước quên thân, vì dân phục vụ” các chiến sĩ, lực lượng chữa cháy đã phải ăn, ngủ và sơ cứu, dưỡng thương… trên bãi dã chiến ngay trong cơn “bão” lửa.

Đoàn Thanh niên Báo CAND gặp mặt cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ

Nhân Kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 61 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Bộ Công an, ngày 24-3, Ban Chấp hành Chi đoàn Báo CAND đã tổ chức buổi gặp mặt truyền thống giữa đoàn viên, thanh niên với cựu cán bộ Đoàn Báo CAND qua các thời kỳ.

Thưởng nóng Công an tỉnh Lạng Sơn trong chuyên án 73 bánh heroin

Ngày 24-3, Ban chỉ đạo 389 UBND tỉnh đã trao thưởng nóng cho Công an tỉnh Lạng Sơn về thành tích xuất sắc trong đấu tranh chuyên án triệt phá đường dây mua bán trái phép chất ma túy với số lượng lớn.
« Trước1 2 3 4 5

"Tôi đã làm tất cả để chiến tranh lạnh không biến thành chiến tranh nóng"

Chiến tranh lạnh là một giai đoạn đặc biệt chi phối quan hệ quốc tế suốt nửa cuối thế kỷ XX mà các quyết sách, toan tính của hai siêu cường đại diện cho hai thái cực Mỹ và Liên Xô ảnh hưởng rất nhiều đến số phận của toàn nhân loại. Trong bối cảnh đó, bên cạnh trường phái "diều hâu" hiếu chiến vẫn hiện diện trường phái "bồ câu" với những quan điểm, tư tưởng khách quan nhằm xóa nhòa ranh giới, giảm thiểu trạng thái căng thẳng đối đầu giữa hai bên.

EU đón sinh nhật lần thứ 60 trong buồn bã

Nhà báo Deniz Yucel và vụ căng thẳng Đức - Thổ Nhĩ Kỳ

Những chiêu trò lừa đảo bán hàng online

Khi “công chúa” và “phò mã” nhà Trump hành động

Sức trẻ ở một đơn vị “giải mã” những vụ trọng án

Chợ thức ăn “trên trời” ở Nga

Thức ăn cho nhà du hành vũ trụ Liên Xô cũ được bán đại trà cho dân thường Nga, nhưng người mở đầu kiểu kinh doanh “thức ăn của phi công vũ trụ” vấp phải sự cạnh tranh của một đối thủ bán cùng kiểu thức ăn này ở các trạm xăng và cửa hàng trực tuyến.

Ứng viên tổng thống Hàn Quốc là “người ngây thơ?”

Brexit - Lợi ít hại nhiều?

Du lịch “vớ bẫm” từ điện ảnh?

Ðà Lạt phố thị

Khi “Người làm vườn” vui thú điền viên