Xã hội từ thiện

Chung tay chia sẻ khó khăn với đồng bào ngập lũ ở tỉnh Thừa Thiên Huế

Thông qua Báo CAND, Công ty CP Đầu tư Văn Phú – Invest và Công ty CP Đầu tư An Vân Dương quyên góp ủng hộ đồng bào tỉnh Thừa Thiên Huế với tổng số tiền hơn 1 tỷ đồng.

MobiFone chung tay vì người nghèo cả nước

Tại chương trình truyền hình trực tiếp "Cả nước chung tay vì người nghèo" năm 2020 do Ban Chỉ đạo Trung ương các Chương trình mục tiêu Quốc gia và Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức diễn ra vào tối 17/10/2020, Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã tham gia ủng hộ vì người nghèo với số tiền 500 triệu đồng.

“20/10 không hoa” hỗ trợ sinh viên các tỉnh vùng lũ miền Trung

110,8 triệu đồng là nguồn kinh phí ban đầu nhận được ngay khi phát động “20/10 không hoa” hỗ trợ sinh viên các tỉnh vùng lũ miền Trung trong chương trình tọa đàm nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam tại Đại học Đông Á.

Cảnh sát cơ động chung tay ủng hộ đồng bào vùng lũ

Ngày 20/10, tại Hà Nội, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động (CSCĐ) tổ chức lễ phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai lũ lụt.

Báo CAND sẻ chia khó khăn với người dân vùng lũ Quảng Nam

Đoàn công tác xã hội từ thiện Báo CAND - Văn phòng Thường trú miền Trung và nhà tài trợ đã trao tặng 100 suất quà tại xã Đại Hưng, huyện Đại Lộc; 100 suất quà cho người dân xã Duy Phước, huyện Duy Xuyên; 200 suất quà cho người dân xã Điện Phương, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

Cục An ninh mạng ủng hộ gần 150 triệu đồng chung tay vì miền Trung thân yêu

Với chủ đề “Chung tay vì miền Trung thân yêu” sáng 20/10, Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Bộ Công an đã phát động chương trình vì miền Trung yêu thương. 

Nghệ sĩ cải lương Võ Ngọc Quyền ủng hộ đồng bào miền Trung 100 triệu đồng

Chiều 20/10, Nghệ sĩ cải lương Võ Ngọc Quyền đã trực tiếp đến Cơ quan đại diện Báo CAND tại TP Hồ Chí Minh ủng hộ đồng bào miền Trung 100 triệu đồng với mong ước sẽ góp phần nhỏ bé của mình sẻ chia, vơi bớt những khó khăn của đồng bào miền Trung.

TP Hồ Chí Minh vận động được trên 9 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào miền Trung

Ngày 20/10, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hồ Chí Minh cho biết đến chiều 19/10 đã tiếp nhận tổng số tiền và hàng hóa trị giá 9,634 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào miền Trung.

Phân bổ 20 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào 5 tỉnh miền Trung

Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Ban Cứu trợ Trung ương đã quyết định phân bổ 20 tỷ đồng từ nguồn cứu trợ trung ương quản lý để hỗ trợ cho các gia đình bị thiệt hại do bão lũ gây ra tại 5 tỉnh miền Trung

Bộ Y tế huy động 6 bệnh viện, 3 viện hỗ trợ y tế cho người dân miền Trung

Chiều 19/10, Bộ Y tế đã quyết định phân công nhiệm vụ cho 6 bệnh viện, 3 viện trực thuộc Bộ tham gia hỗ trợ y tế trong phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn cho các tỉnh miền Trung đang chịu ảnh hưởng của mưa, lũ năm 2020.

Nhiều đại sứ quán, các tổ chức quốc tế cam kết hỗ trợ miền Trung

Theo bà Mizuho Okimoto, Trưởng bộ phận chính sách xã hội và chương trình Chính phủ của Quỹ Nhi đồng của Liên hợp quốc tại Việt Nam cho biết, sẽ ưu tiên hỗ trợ các đối tượng dễ bị tổn thương như: trẻ em, phụ nữ, và đảm bảo an ninh dinh dưỡng những đối tượng này.

EVN chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt

Sáng ngày 19/10 tại Hà Nội, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức phát động và thực hiện ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt đối với toàn thể CBNV toàn Tập đoàn.

Nhật Bản vận chuyển hàng viện trợ tới người dân vùng lũ

Số hàng viện trợ này ngay lập tức đã được chuyển từ Nhật Bản tới sân bay Đà Nẵng. Đợt vận chuyển đầu tiên đến vào chiều tối 19/10. Đợt thứ 2 sẽ đến sau vài ngày nữa . 
 

Trung ương Đoàn quyên góp hơn 20 tỷ đồng hỗ trợ miền Trung

Những ngày qua, tiếp sau cơn bão số 6 là những trận mưa lớn dồn dập đổ ập xuống dải đất miền Trung. Lũ chồng lũ đẩy bao gia đình vào cảnh tang thương, thiệt hại vô cùng nặng nề, trong đó có 5 tỉnh bị thiệt hại nặng nề nhất là Thừa Thiên - Huế, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Bình và Hà Tĩnh.

Công an các đơn vị ở Nghệ An quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

Bằng những hành động thiết thực, sáng 19/10, Công an các đơn vị, địa phương của Nghệ An đã tổ chức ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do thiên tai, lũ lụt.

Báo CAND và các nhà tài trợ trao hơn 2.500 suất quà cho người dân vùng lũ

Tập đoàn Trung Nam (Trung Nam Group), Nhóm Thiện nguyện Đà Nẵng và những người bạn hỗ trợ 2.500 suất quà; Công ty DKRA Việt Nam hỗ trợ hơn 130 triệu đồng tiền mặt (tổng trị giá hơn 630 triệu đồng) để trao cho người dân thuộc 4 tỉnh, thành phố gồm Quảng Nam, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế và Quảng Trị.

Bạn đọc Báo CAND hỗ trợ thêm 15 triệu đồng giúp bé gái bị bệnh nặng

Sáng 19/10, Thiếu tá Nguyễn Văn Bình, Phó trưởng Cơ quan đại diện Báo Công an nhân dân tại TP Hồ Chí Minh đã đến Bệnh viện Nhi đồng 2 TP Hồ Chí Minh trao số tiền 15 triệu đồng do Báo đã vận động các nhà hảo tâm hỗ trợ bệnh nhi Võ Thị Thanh Nhàn (SN 2012, ngụ phường 8, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) điều trị bệnh tại đây.
« Trước1 2 3 4 5

Những lớp học… kỹ năng phòng the ở châu Á

Khóa học ra đời từ năm 2014, là một phần mở rộng của các lớp học yêu và hẹn hò dành cho thanh niên ở Hàn Quốc. Ban đầu, hơn một nửa người tìm đến đây chỉ vì tò mò. Những người này biết đến khóa học thông qua quảng cáo trên Internet và từng phải thốt lên rằng: “Thật sự có nơi như vậy sao?”. Tuy nhiên, nhiều người đã coi đây là việc nghiêm túc để cải thiện chất lượng cuộc sống, giữ hạnh phúc gia đình.

Nghị trường năm tháng không phai: Khí chất Diên Hồng

Buổi trình diễn hỗn loạn

Có một Quang Dũng vẽ tranh

Sử dụng điện thoại trong lớp học: Nên không?

Tại sao nên để con mình... thất bại?

Vượt lũ làm điểm tựa cho dân

Trong tuần qua, mưa lũ đã gây thiệt hại nặng nề đối với các tỉnh Thừa Thiên - Huế, Quảng Trị, Quảng Bình. Nước lũ đã nhấn chìm hàng vạn nhà dân. Trước, trong và sau lũ, lực lượng Công an các tỉnh đã huy động hàng ngàn lượt cán bộ, chiến sỹ thâu ngày, trắng đêm đưa hàng ngàn người dân tránh lũ an toàn...

Cảnh báo nhiều dự án huy động vốn

Làm gì để không bị mất tiền vì những cuộc điện thoại giả danh lừa đảo

Sát cánh cùng người dân khắc phục hậu quả thiên tai

Cuộc đua kim tiền giữa hai ứng viên Tổng thống Mỹ

Lừa đảo tiền tỷ bằng “bánh vẽ”