Doanh nghiệp

Liên kết – Hành động vì hàng Việt

Ngày 15-11, tại Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) tổ chức hội thảo khoa học “Liên kết- Hành động vì hàng Việt.” 


Vinh danh “Nhà cung cấp dịch vụ data di động tốt nhất Việt Nam – 2019”

Viettel Telecom là doanh nghiệp viễn thông duy nhất của Việt Nam được vinh danh tại giải thưởng. 

Prudential kỷ niệm 20 năm có mặt tại Việt Nam

Ngày 15-11 tại Hà Nội, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam tổ chức kỷ niệm 20 năm có mặt tại Việt Nam. Là doanh nghiệp bảo hiểm ra đời tại Anh, đến nay Prudential đã có lịch sử 170 năm phát triển và hoạt động trên phạm vi toàn cầu.

Phú Quốc: Từ tâm điểm giao thương đến điểm hẹn của những thương hiệu hàng đầu

Sở hữu lợi thế “có một không hai” về vị trí, với kết nối hạ tầng hoàn hảo cùng khu dân cư cao cấp đang hình thành, nhà phố thương mại gần “trục đường tơ lụa” An Thới – Cửa Lấp đang là “điểm hẹn” hàng đầu của nhiều thương hiệu để tự do thể hiện đẳng cấp, cá tính riêng thay cho những gian hàng “na ná” nhau ở các trung tâm thương mại.

TPBank phát hiện và tố cáo một cán bộ chiếm đoạt tài sản đồng thời hoàn tiền cho khách

Đại diện ngân hàng TPBank cho biết: “Sự việc này đã được chính TPBank phát hiện trong quá trình rà soát quy trình, hồ sơ nội bộ để đảm bảo an toàn cho Ngân hàng và tài sản của khách hàng. Đây là việc làm định kỳ hàng tháng tại TPBank.”

Chủ thẻ Sống khỏe VietinBank tiếp tục được hưởng thêm ưu đãi

Chương trình khuyến mãi “Quẹt thẻ Sống khỏe - Vui vẻ nhận tiền” đã triển khai từ ngày 23-9 đến ngày 1-11-2019 và luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Tạm giữ trên 9.000 sản phẩm thương hiệu Seven.Am để điều tra, làm rõ

Ngày 12-11, Cục Quản lý thị trường Hà Nội cho biết, sau khi kiểm tra 5 điểm kinh doanh thương hiệu thời trang SEVEN.am trên địa bàn thành phố, Đội Quản lý thị trường số 14 (Cục Quản lý thị trường Hà Nội) đã lập biên bản tạm giữ hơn 9.000 sản phẩm của thương hiệu này do chưa xuất trình đầy đủ hóa đơn chứng minh nguồn gốc hợp pháp của hàng hóa. 

VietinBank tìm ra chủ nhân chuyến du lịch Mỹ trị giá 100.000.000 VND

Sau gần 3 tháng triển khai, Chương trình khuyến mãi (CTKM) “Giao dịch nhận quà - Du lịch thả ga” của VietinBank đã tìm ra những khách hàng (KH) may mắn trúng thưởng trong đợt 1. Đặc biệt, giải thưởng 1 chuyến du lịch Mỹ trị giá 100.000.000 VND đã chính thức tìm được chủ nhân.

Novaland Expo - Nâng tầm uy tín với sự tham gia của hơn 40 đối tác chiến lược

Triển lãm Bất động sản Novaland Expo tháng 12 (từ ngày 4 đến 8-12-2019) sắp tới đây không chỉ mang đến bức tranh tổng thể thị trường trong nhiều lĩnh vực, mở ra nhiều cơ hội đầu tư BĐS, hơn hết là cảm nhận về những giá trị lâu dài, bền vững từ chuỗi dự án BĐS và hệ sinh thái dịch vụ được cung cấp bởi hơn 40 đối tác chiến lược của Novaland trong hơn 20 ngành/lĩnh vực.

9 tháng 2019, Viettel Peru lãi gần 570 tỷ đồng, khách hàng trả sau chiếm 42,5%

Theo báo cáo kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm của Bitel (thương hiệu của Tập đoàn Viettel tại Peru), tổng doanh thu đạt 6.371 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế là 569,8 tỷ đồng. 

Bồi dưỡng kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm quốc tế về truyền thông BHXH

Ngày 11-11, tại Hà Nội, Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam đã phối hợp với Đại học Waikato (New Zealand) khai giảng Chương trình bồi dưỡng kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm quốc tế về truyền thông hiện đại cho hơn 30 cán bộ làm công tác truyền thông, thông tin đối ngoại của Ngành BHXH.

MB lọt top 15 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam

MB xếp ở vị trí thứ 15 trong 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam – theo công bố ngày 6-11 của Vietnam Report. Kết thúc 10 tháng đầu năm 2019, lợi nhuận trước thuế riêng lẻ của MB đạt trên 8.000 tỷ, hoàn thành 96% kế hoạch cả năm.

Kiểm tra 5 điểm kinh doanh của thời trang Seven.am

Ngày 11-11, Đội QLTT số 14 (Cục QLTT Hà Nội) đã tiến hành kiểm tra 5 điểm kinh doanh thương hiệu thời trang Seven.am.

SCB cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp quận 6, TP HCM

Ngày 8-11-2019, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) và Hội Doanh nghiệp Quận 6 đã thực hiện Lễ Ký kết Thỏa thuận Hợp tác, góp phần tiến đến quan hệ hợp tác sâu rộng hơn nữa trong tương lai, mở ra nhiều cơ hội mới cho các doanh nghiệp trên địa bàn và SCB.

Vượt khó, PVN về đích sớm các kế hoạch tài chính năm 2019 trước 2 tháng

Vượt khó khăn, thách thức trong bối cảnh thị trường dầu khí trong nước cũng như quốc tế chịu nhiều tác động tiêu cực, giá dầu diễn biến không thuận lợi, với việc nâng cao hiệu quả công tác quản trị, quyết liệt trong điều hành và nỗ lực của người lao động, tháng 10- 2019, PVN đã xuất sắc về đích sớm các kế hoạch doanh thu, lợi nhuận cả năm 2019.

Hóa đơn điện tử còn gây khó doanh nghiệp

Theo quy định, 100% doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, hộ, cá nhân kinh doanh vẫn bắt buộc triển khai hóa đơn điện tử theo lộ trình đã được quy định tại Nghị định 119/2018/NĐ-CP, hạn cuối 1-11-2020. Riêng Hà Nội, Hồ Chí Minh và các thành phố lớn sẽ phải hoàn thành triển khai HĐĐT trong năm 2019.

EVNNPC hội thảo về số hóa trong hoạt động sản xuất, kinh doanh điện

Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) vừa tổ chức Hội thảo về công tác số hóa và chuyển đổi số. Tại Hội thảo, Công ty FPT đã có những đánh giá về xu hướng chuyển đổi số của mảng phân phối trong ngành Điện.
« Trước1 2 3 4 5