Doanh nghiệp

Kiểm tra, xử phạt một nhà thuốc bán khẩu trang đắt gấp 5 lần

Nhà thuốc tư nhân Lan Thao (126 Lý Tự Trọng, phường Hà Huy Tập, TP.Vinh, Nghệ An) bị người dân phản ánh bán khẩu trang 5000 đồng/chiếc, tương đương 250 ngàn đồng/hộp, đắt gấp 5 lần ngày thường vừa bị Đội QLTT số 3 xử phạt hành chính và tạm giữ hàng hóa.

Hàng trăm cán bộ Bảo Việt hiến máu trong dịch Covid-19

Ngày 17/2/2020, tại Hà Nội, hàng trăm cán bộ, nhân viên Tập đoàn Bảo Việt đã tham gia hiến máu tình nguyện nhằm cung cấp cho các bệnh nhân cần máu trong bối cảnh nguồn máu dự trữ đang khan hiếm.

VinaPhone ra mắt gói cước ĐỈNH với 60G data/tháng

Đáp ứng xu hướng sử dụng Internet đa dạng và thường xuyên của người tiêu dùng 4.0, VinaPhone lần đầu tiên ra mắt loạt gói cước Data ĐỈNH tốc độ cao, dung lượng lớn, không giới hạn truy cập cho khách hàng thỏa sức online theo nhu cầu làm việc, giải trí của riêng mình.

VietinBank tích cực phòng chống dịch và hỗ trợ doanh nghiệp, người dân bị tác động bởi virus Corona

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã chủ động, tích cực triển khai các giải pháp tín dụng, chung tay với cộng đồng chia sẻ khó khăn để hỗ trợ doanh nghiệp, người dân khắc phục thiệt hại do ảnh hưởng của dịch Corona (Covid-19).

VietinBank đồng hành cùng doanh nghiệp với nhiều gói tín dụng ưu đãi

Năm 2020, nhằm kịp thời hỗ trợ khách hàng tiếp cận nguồn vốn ngắn hạn ưu đãi trong những tháng đầu năm, VietinBank đã triển khai đa dạng hóa các Gói tín dụng có lãi suất cho vay ưu đãi, tạo nguồn vốn dồi dào với chi phí hợp lý giúp doanh nghiệp phát triển và đặc biệt là các doanh nghiệp chịu ảnh hưởng từ dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona chủng mới (Covid-19) hiện nay.

Doanh nghiệp Nhật đầu tư tại Việt Nam đang có xu hướng gia tăng

Tổ chức xúc tiến thương mại Nhật Bản (Jetro) vừa công bố kết quả khảo sát thực trạng hoạt động của doanh nghiệp (DN) Nhật tại châu Á - Thái Bình Dương. Ông Takeo Nakajima, Trưởng đại diện Jetro Hà Nội cho biết, hiện nay, số lượng hội viên của Hiệp hội DN Nhật Bản tại Việt Nam là 1.943 DN.

Bà Mai Kiều Liên trở thành Chủ tịch Hội đồng Quản trị GTNFoods

Công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk vừa chính thức hoàn tất việc nhận chuyển giao quyền quản trị và điều hành tại CTCP GTNFoods (GTN) sau khi tiến hành Đại hội cổ đông của GTN nhiệm kỳ 2020-2024.

Bamboo Airways liên tiếp mở bán vé nhiều đường bay quốc tế

Trong thời gian qua, để đáp ứng nhu cầu của hành khách trong và ngoài nước, Hãng hàng không Bamboo Airways liên tục mở rộng các đường bay thẳng quốc tế tới Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc) và gần đây nhất là Cộng hòa Séc.  

Tập đoàn Đất Xanh tiếp tục tăng trưởng bình quân gần 50%/năm

Theo báo cáo tài chính quý 4/2019, Tập đoàn Đất Xanh (mã chứng khoán: DXG) công bố tổng lợi nhuận sau thuế năm 2019 đạt 1.217 tỷ đồng, tăng 3,3% so với năm 2018; đạt 101,4% kế hoạch 1.200 tỷ đồng lợi nhuận do ĐHĐCĐ đề ra. Như vậy, DXG tiếp tục duy trì được chuỗi tăng trưởng “thần kỳ” với tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm đạt 48,6%.

Bảo hiểm xã hội Việt Nam 25 năm - vững trụ cột an sinh

Trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ được giao, quá trình 25 năm xây dựng, trưởng thành, hệ thống BHXH Việt Nam đã không ngừng nỗ lực để tổ chức triển khai thực hiện tốt chính sách BHXH, BHYT. Tính đến hết năm 2019, toàn quốc đã có gần 16 triệu người tham gia BHXH, hơn 13,4 triệu người tham gia bảo hiểm thất nghiệp và gần 86 triệu người tham gia BHYT (đạt tỷ lệ bao phủ gần 90% dân số).

Bảo hiểm xã hội triển khai hiệu quả ứng dụng công nghệ thông tin

Bộ Thông tin & Truyền thông đánh giá Bảo hiểm xã hội Việt Nam là cơ quan triển khai hiệu quả ứng dụng công nghệ thông tin, dịch vụ công trực tuyến và được xếp hạng 2 trong Bảng xếp hạng chung khối Bộ, ngành có dịch vụ công.

Ghi nhận thực hiện chính sách BHXH từ ý kiến của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và bạn bè quốc tế

Nhân dịp kỷ niệm 25 thành lập Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam (16-2-1995- 16-2-2020, BHXH đã xây dựng bộ phim tài liệu với chủ đề “BHXH Việt Nam- 25 năm vững trụ cột an sinh”.

Những thành tựu nổi bật của BHXH Việt Nam qua 25 năm xây dựng, trưởng thành

25 năm qua, hệ thống Bảo hiểm xã hội Việt Nam đã không ngừng nỗ lực để tổ chức triển khai thực hiện tốt chính sách BHXH, BHYT.

Những món quà “kinh điển” cho ngày lễ Tình nhân

Dù cuộc sống hiện đại có vô vàn lựa chọn, tuy nhiên socola, hoa và đồ đôi luôn được xem là những món quà “bất hủ” cho ngày Lễ Tình nhân Valentine 14/2.

VietinBank tích cực hỗ trợ doanh nghiệp, người dân phòng chống dịch

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã chủ động, tích cực triển khai các giải pháp tín dụng, chung tay với cộng đồng chia sẻ khó khăn để hỗ trợ doanh nghiệp, người dân khắc phục thiệt hại do ảnh hưởng của dịch Corona (Covid-19).

Khuyến cáo các doanh nghiệp hạn chế đưa hàng lên biên giới

Bộ Công thương  liên tục khuyến cáo, kêu gọi các doanh nghiệp và các tổ chức, cá nhân liên quan theo dõi sát tình hình tại khu vực cửa khẩu biên giới, hạn chế đưa hàng hóa lên biên giới, trừ trường hợp đưa lên để xuất khẩu theo hình thức chính ngạch và phía đối tác Trung Quốc có khả năng nhận hàng.

VNPT được cấp phép lần 3 cung cấp dịch vụ Chữ ký số VNPT-CA

Ngày 14/2/2020, tại Hà Nội, Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia - Bộ TT&TT đã tổ chức Lễ trao giấy phép cung cấp dịch vụ Chứng thực chữ ký số công cộng VNPT-CA cho Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT).

MB ưu đãi khách hàng SME gói tín dụng 10.000 tỷ

Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) đang tích cực triển khai gói tín dụng ưu đãi 10.000 tỷ đồng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) – một trong những phân khúc khách hàng chiến lược quan trọng của ngân hàng này.
« Trước1 2 3 4 5
  • Tin mới nhất
  • Tin đọc nhiều